Giới thiệu các vật tư in chuyển nhiệt nhất định bạn phải có

Giới thiệu các vật tư in chuyển nhiệt nhất định bạn phải có

In chuyển nhiệt đang là một trong những phương pháp in ấn được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên nhiều người lại không biết cần chuẩn bị những gì để có thể in chuyển nhiệt. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các vật tư in chuyển nhiệt cần thiết nhất mà bạn nên có.

Công nghệ in chuyển nhiệt là gì?

Trước khi chuẩn bị các vật tư in chuyển nhiệt thì bạn cần hiểu rõ quá trình in chuyển nhiệt là gì để từ đó tìm được các vật tư cần thiết nhất mà mình cần chuẩn bị.

Bản chất của in chuyển nhiệt là dùng nhiệt độ làm mực bay màu và bám vào vật liệu cần in. Quá trình này cần phải thực hiện thông qua một máy in chuyên dụng với loại mực in đặc biệt hay còn có tên gọi khác là mực chuyển nhiệt.

Sau khi làm mực bay màu sẽ dùng tiếp một máy ép nhiệt để có thể chuyển mực từ giấy in sang bề mặt vật mà mình định in lên.

gioi-thieu-cac-vat-tu-in-chuyen-nhiet-nhat-dinh-ban-phai-co-1
Các loại vật tư ngành in chuyển nhiệt

>>>>Bạn nếu có nhu cầu hãy tham khảo dịch vụ in kỹ thuật số của chúng tôi

Các loại vật tư cần chuẩn bị cho quá trình in chuyển nhiệt

Để quá trình in chuyển nhiệt trở nên hoàn hảo nhất thì bạn cần tham khảo tư vấn mở cửa hàng in chuyển nhiệt được Đăng Quang chia sẻ dưới đây.

Máy tính vật tư không thể thiếu đối với quá trình in chuyển nhiệt

Việc đầu tiên bạn cần ghi nhớ trước khi thực hiện in chuyển nhiệt  TPHCM đó chính là chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính cùng với đó là các phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop, Illustrator, Corel,.. để có thể tạo nên những hình ảnh đẹp và hoàn hảo nhất.

gioi-thieu-cac-vat-tu-in-chuyen-nhiet-nhat-dinh-ban-phai-co-2
Cần chuẩn bị máy tính để thiết kế đồ họa

Máy in chuyển nhiệt – vật tư in chuyển nhiệt quan trọng nhất mà bạn cần chuẩn bị

Máy in mà mọi người hay sử dụng nhất khi in chuyển nhiệt đó là máy in phun màu. Loại máy này có thể in cùng lúc nhiều màu khác nhau và cho ra những hình ảnh sắc nét nhất.

Hơn nữa để có thể in được thì bạn cũng cần chuẩn bị thêm những tập giấy trắng đã được phủ một lớp đặc biệt. Tùy thuộc vào từng nhu cầu mà có thể chọn lựa khẩu giấy phù hợp.

gioi-thieu-cac-vat-tu-in-chuyen-nhiet-nhat-dinh-ban-phai-co-3
Máy in chuyển nhiệt – vật tư quan trọng được sử dụng để in chuyển nhiệt

Mực đặc biệt dùng cho in chuyển nhiệt

Để có thể in được hình ảnh lên các vật phẩm thì bạn cần phải có mực in. Loại mực được sử dụng là một loại rất được biệt chỉ dùng cho quá trình in chuyển nhiệt. Loại mực này thường được bán kèm với máy in phun màu.

Để mua được loại mực này thì bạn có thể tìm đến các cửa hàng cung cấp vật tư in chuyển nhiệt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành khác trong nước.

Máy ép nhiệt chuyên dụng

Cũng giống như máy in chuyển nhiệt, nếu như không có máy ép nhiệt thì không thể nào thực hiện được quá trình in chuyển nhiệt. Hiện nay trên thị trường có hai loại máy ép nhiệt đang được sử dụng phổ biến nhất đó là: máy ép nhiệt phẳng và máy ép nhiệt dùng cho cốc, ly sứ.

Máy ép nhiệt phẳng thường được dùng để in lên các bề mặt phẳng như quần áo, mặt bàn, mặt ghế,.. còn máy ép nhiệt trên cốc ly sứ thì được dùng với các bề mặt cong và có hình dạng khá đặc thù để có thể dễ dàng tiếp xúc với bề mặt cần in. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có cách lựa chọn máy ép nhiệt khác nhau.

gioi-thieu-cac-vat-tu-in-chuyen-nhiet-nhat-dinh-ban-phai-co-4
Máy ép nhiệt- vật tư in chuyển nhiệt quan trọng nhất

Trên đây là danh sách những vật tư in chuyển nhiệt cần thiết nhất đã được chúng tôi liệt kê. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hoàn thiện quá trình in chuyển nhiệt của mình một cách thuận lợi.

Nếu như bạn có nhu cầu in chuyển nhiệt có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ CÔNG TY TNHH IN VẢI ĐĂNG QUANG tại Tế Xuyên – Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội hoặc gọi theo số hotline 0946.766.137 – 0982.750.513 để được tư vấn và chọn lựa dịch vụ in phù hợp nhất với mình.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *