Giấy in chuyển nhiệt mua ở đâu uy tín và chất lượng?

Cùng với sự phát triển của ngành in, công nghệ in chuyển nhiệt ngày càng được ứng dụng nhiều. Và vì vậy, nhu cầu sử dụng giấy in chuyển nhiệt gia tăng nhanh chóng. Chúng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực: may mặc, quảng cáo, sản xuất quà lưu niệm…Việc chọn cơ sở tin tưởng để mua là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ sản phẩm. Vậy giấy in chuyển nhiệt mua ở đâu uy tín và chất lượng?

Giấy in chuyển nhiệt mua ở đâu uy tín và chất lượng?

giay in chuyen nhiet mua o dau
Giấy in chuyển nhiệt mua ở đâu để chất lượng sản phẩm đảm bảo?

Đây là một câu hỏi, thắc mắc chung của những người làm trong ngành in. Chất lượng của giấy in chuyển nhiệt mà chúng ta chọn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả “tác phẩm” tạo ra. Do vậy, việc lựa chọn cơ sở cần phải cân nhắc kỹ càng.

Thông thường các loại giấy in thường mua ở các công ty, cửa hàng chuyên về cung cấp loại thiết bị vật tư ngành in. Tuy nhiên, dù bạn chọn bất cứ điểm mua nào cũng phải chú ý tới sự tin tưởng của cửa hàng. Bởi chỉ những nơi bán uy tín mới có thể đảm bảo chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm tốt nhất.

Các địa chỉ bán giấy in chuyển nhiệt đảm bảo nhất hiện nay

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng.

Mực in Thành Đạt

Thành Đạt đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành công nghiệp in ấn, Thành Đạt là một trong những đơn vị đi đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành in. Thị trường tiêu thụ của công ty này rất rộng, khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thành Đạt chuyên cung cấp số lượng lớn giấy in chuyển nhiệt cho các cơ sở in chuyển nhiệt như: in áo thun, công ty gốm sứ, gạch men, in vải buôn… Nên nếu như đơn vị của bạn cần nơi bán buôn với số lượng lớn và giá tốt thì Thành Đạt sẽ là một lựa chọn thích hợp.

giay in chuyen nhiet mua o dau
Thành Đạt cung cấp nhiều loại giấy in chuyển nhiệt

Thành Đạt cung cấp đa dạng về kích thước, loại giấy nên đáp ứng được tối đa các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các loại giấy mà nơi đây cung cấp bao gồm: giấy in chuyển nhiệt thường, giấy in chuyển nhiệt Sublimation (loại thường và loại Hàn Quốc ), giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc dạng cuộn (100g, 85g, 75g) dùng cho việc in ấn quy mô lớn.

Giấy in Chợ Lớn

Điểm nổi bật của cơ sở này là luôn đảm bảo các sản phẩm mà họ cung cấp là chính hãng. Đặc biệt, giấy in cũng cần sự chất lượng do nó quyết định thành phẩm sẽ ra sao. Vì vậy Chợ Lớn luôn nói không với giấy in chuyển nhiệt chất lượng kém.

Có thể nói đây là một trong những nơi rất uy tín bán giấy in chuyển nhiệt với mức giá gần như là tốt nhất. Các đối tượng khách hàng mà giấy in thường cung cấp giấy in chuyển nhiệt thường là trường học, siêu thị, các cửa hàng sách, …

giay in chuyen nhiet mua o dau
Giấy in chuyển nhiệt Chợ lớn với chất lượng và giá thành tốt

Một điểm mà giấy in Chợ Lớn được đánh giá cao nữa là sự tận tình và chuyên nghiệp. Với những kiến thức kỹ thuật chuyên sâu, đội ngũ bán hàng và nhân viên có thể tư vấn, giải quyết các vấn đề về kỹ thuật mà khách hàng chưa nắm được rõ. Từ đó khách hàng sẽ có được sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

Tâm An Phát

Nếu như bạn ở ngoài Bắc và đang không biết giấy in chuyển nhiệt mua ở đâu chất lượng cac? Thì Tâm An Phát rất đáng là cơ sở để bạn tham khảo

Công ty TNHH Tâm An Phát đã có 15 năm hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ, giải pháp và trang thiết bị phục vụ in ấn. Tâm An Phát không chỉ phân phối trong nước mà còn ra cả thị trường quốc tế

Điểm đặc biệt nổi trội của Tâm An Phát là luôn chú trọng dịch vụ khách hàng, coi khách hàng là trung tâm.

giay in chuyen nhiet mua o dau
Tâm An Phát cung cấp giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao với dịch vụ hoàn hảo

Các dòng giấy in chuyển nhiệt của Tâm An Phát đều được nhập trực tiếp từ các xưởng sản xuất. Các xưởng này đều là những nơi sở hữu công nghệ tiên tiến với dây chuyền hiện đại. Tâm An Phát đã nghiên cứu thị trường rất kỹ và nhập những sản phẩm chất lượng cao nhất, tránh các sản phẩm đại trà chất lượng kém.

Giấy in chuyển nhiệt ở Tâm An Phát có khả năng bám dính tốt, dính được trên nhiều chất liệu. Nó sử dụng được cả trường hợp bạn muốn in hình rất nhỏ mà không hề bị khó bóc.  Thêm một điểm cộng nữa là giá thành sản phẩm rất hợp lý nên rất phù hợp mua số lượng lớn để sử dụng trong ngành công nghiệp in.

Trên đây là một số địa chỉ uy tín và chất lượng. Mong rằng đây là sẽ là những thông tin bổ ích cung cấp cho các cơ sở đang sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt. Hi vọng bạn đã có trả lời cho câu hỏi giấy in chuyển nhiệt mua ở đâu và đã có sự lựa chọn phù hợp.