Giải đáp thắc mắc: 1 Cây vải bao nhiêu tiền?

Vải là chất liệu quen thuộc trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Trên thị trường có nhiều loại vải khác nhau với nhiều giá thành. Vải ngoài để dùng trong may mặc thì vải còn dùng nhiều trong ngành in. Vậy 1 cây vải bao nhiêu tiền?

Giá thành 1 cây vải bao nhiêu?

1 cay vai bao nhieu tien
Bảng giá vải thun hiện nay

Trên thị trường có nhiều loại vải với nhiều mức giá khác nhau. Và giá của 1 cây vải cũng vậy, giá tùy vào chất liệu vải. Loại vải càng cao cấp thì giá thành càng cao. Người ta tính giá vải theo mét, 1 mét bao nhiêu tiền rồi nhân lên với 1 cuộn vải bao nhiêu mét sẽ ra số tiền của cuộn vải đó.

Chẳng hạn như vải thun cotton người ta tính giá dựa vào khổ bao nhiêu mét. Vải thun đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau, thế nên mỗi màu sắc sẽ có những mức giá khác nhau. Bảng giá vải thun bạn có thể tham khảo qua hình ảnh ở trên.

Có thể tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn kích thước khổ vải và màu sắc phù hợp. Ngoài vải thun trên thị trường còn nhiều loại vải khác nhau. Nhìn chung thì giá các khổ vải không chênh lệch là bao nhiêu. Giá các loại vải chỉ giao động từ 20.000 – 30.000 đồng.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá vải trên thị trường

1 cay vai bao nhieu tien
1 cây vỉa giá bao nhiêu tiền trên thị trường?

Để phục vụ nhu cầu kinh doanh trong nhiều lĩnh vực mà các loại vải rất đa dạng. Loại vải càng đa dạng càng tô điểm thêm cho cuộc sống và nhu cầu người dùng. Mỗi người dùng sẽ có những nhu cầu sử dụng từng loại vải khác nhau. Và từ đó giá thành cũng thay đổi theo.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá vải đầu tiên là chất lượng vải. Chẳng hạn như vải tơ tằm, vải lụa là loại vải cao cấp, có độ mịn màng. Những loại vải này khi may mặc và sử dụng vô cùng đẹp, tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Đối với các loại vải thun, vải cotton là những loại vải bình dân. Giá thành cũng tương đối phù hợp không quá cao. Các loại vải này được may quần áo, váy vóc nhiều. Đây là các loại vải được người dùng sử dụng phổ biến.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại vải khác được buôn bán và sử dụng trên thị trường. Giá vải có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng, nếu như con người sử dụng nhiều, nhu cầu tăng cao giá vải sẽ đi theo.

Mua các loại vải ở đâu?

1 Cây vải bao nhiêu tiền rất khó để nói được. Điều quan trọng là bạn cần tìm tới địa chỉ uy tín chất lượng để mua vải. Bạn có thể mua vải ở những khu chợ đầu mối. Những khu chợ này cung cấp đầy đủ mặt hàng trên thị trường. Các loại vải ở những khu chợ đa dạng nhiều màu sắc, hoa văn cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm tới khu vực chuyên cung cấp vải may mặc. Chẳng hạn như ở Hà Nội có khu phố cổ. Ở quận Hoàn Kiếm có nhiều hàng phố như Hàng Đào, Hàng Bạc, Hàng Buồm,… Khu phố cổ có hàng chuyên bán vải may mặc cao cấp.

Thế nên tùy vào khu vực bạn đang sinh sống có địa điểm chuyên cung cấp vải may mặc riêng. Bạn hãy tìm tới những địa điểm đó để lựa chọn đa dạng mẫu vải may mặc khác nhau.

Vải tại In Đăng Quang đa dạng nhiều kiểu dáng, màu sắc, giá thành. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn loại vải phù hợp. Để biết thêm thông tin về xưởng in bạn truy cập trang: http://indangquang.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0946 766 137 – 0982 750 513 để được tư vấn. Chúc bạn lựa chọn được mẫu vải phù hợp.