Giá in vải kỹ thuật số hiện nay là bao nhiêu?

In vải công nghệ kỹ thuật số đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Nhờ công nghệ in tiên tiến này mà những tấm vải trơn màu được tô điểm thêm những họa tiết sắc nét, màu sắc phong phú với độ bền cao. Tuy nhiên, trên thị trường không có quá nhiều cơ sở nhận in vải với công nghệ này, khiến khách hàng khó nắm bắt giá in vải kỹ thuật số là bao nhiêu. Nếu bạn đang có nhu cầu in vải kỹ thuật số mà chưa biết giá thành là bao nhiêu, đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Giá in vải kỹ thuật số hiện nay là bao nhiêu?

Nếu bạn có thời gian tìm hiểu về lĩnh vực in ấn, bạn sẽ thấy rằng giá in vải kỹ thuật số của các bên có sự chênh lệch khá nhiều. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do một số bên tự ý nâng giá chặt chém khách hàng, một số bên thì sử dụng các máy móc công nghệ cũ với chất lượng in kém. Điều này dẫn đến khách hàng khó nắm bắt được mức giá chung của thị trường

gia in vai ky thuat so
Đăng Quang sử dụng máy móc tiên tiến để in vải kỹ thuật số

Nhưng nếu bạn đến với in Đăng Quang, chắc chắn bạn hoàn toàn có thể hài lòng với mức giá in vải kỹ thuật số của chúng tôi. In Đăng Quang đang cung cấp đến khách hàng mức giá in vải dao động từ 24.000 vnđ – 30.000 vnđ/m2 vải. Đây là mức giá chung, tuy nhiên nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào hình thức in cũng như kiểu in, dịch vụ in mà khách hàng lựa chọn. Đây là một mức giá rẻ, nhưng rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém. Đăng Quang sở hữu những máy móc hiện đại nhất, in vải bằng công nghệ in vải kỹ thuật số tiên tiến đem lại các mẫu in chi tiết, sắc nét cùng bền màu.

Các dịch vụ in kỹ thuật số Đăng Quang cung cấp

Đến với in vải kỹ thuật số tại Đăng Quang khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều dịch vụ khác nhau. Đăng Quang đảm bảo sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng.

In vải cây (vải cuộn)

Đây là hình thức phổ biến nhất để sử dụng những tấm vải này may áo, quần cũng là hình thức in số lượng nhiều nhất. Đăng Quang sẽ tiến hành in hình lên toàn bộ cuộn vải, sau đó sử dụng chính cuộn vải này đưa vào may mặc để sản xuất ra các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu cần thiết của con người. Hình thức in này yêu cầu sử dụng các máy in kỹ thuật số khổ lớn, điều mà ít xưởng in tại Hà Nội có thể làm được.

In vải lụa

Vải lụa đang là xu hướng được sử dụng nhiều hiện nay, kèm theo đó là nhu cầu in vải lụa các họa tiết tinh tế, mềm mại. Lụa có độ mỏng và dai hơn các chất vải bình thường nên khi kỹ thuật in cũng đòi hỏi cao hơn, nhiệt độ in cần được căn chỉnh chuẩn xác. Nếu chỉ cần điều chỉnh nhiệt quá tay sẽ làm cháy lụa. Cũng chính vì lý do này mà giá in vải kỹ thuật số với chất liệu này cũng cao hơn so với các loại vải khác.

gia in vai ky thuat so
Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số cho vải lụa

In vải theo yêu cầu

Đây là hình thức in vải được Đăng Quang sử dụng nhiều nhất, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng chính là những người trực tiếp mang vải đến và đưa mẫu công ty in vải kỹ thuật số. Đăng Quang in sẽ tiến hành in theo đúng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

In vải khổ lớn

Tương tự như hình thức in vải cây thông thường chỉ khách in vải khổ lớn sẽ được tiến hành trên bề mặt rộng hơn và in những hình họa tiết công phu hơn. Với hình thức này, Đăng Quang áp dụng cả hai công nghệ in chuyển nhiệt lên vải và in kỹ thuật số để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ kỹ thuật số bởi công nghệ này sẽ cho ta những mẫu in sắc nét, màu sắc chuẩn và bền màu.

Trên đây là giá in vải kỹ thuật số cũng như các dịch vụ in vải bạn có thể tham khảo tại Đăng Quang. Nếu bạn đang cần in vải, hãy liên hệ ngay đến với Đăng Quang để được tư vấn nhé!