Giá in vải chất lượng cao hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, in lên vải không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là một hình thức tô điểm thêm cho những tấm vải trơn màu, từ đó chúng ta sẽ có được những họa tiết hoa văn nổi bật và đẹp mắt. Tuy nhiên, trên thị trường có khá ít các cơ sở nhận in vải, từ đó chúng ta cũng không thể nắm rõ mức giá in vải chất lượng cao nói chung cũng như in vải công nghệ kỹ thuật số nói riêng là bao nhiêu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp giá in tại In Đăng Quang – một trong các công ty in vải nổi tiếng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn:

Giá in vải của In Đăng Quang là bao nhiêu?

In Đăng Quang đang cung cấp đến khách hàng mức giá in vải dao động từ 24.000 vnđ – 30.000 vnđ/m2 vải. Đây là mức giá chung, tuy nhiên nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào hình thức in cũng như kiểu in, dịch vụ in mà khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng lựa chọn in với số lượng lớn, In Đăng Quang cũng sẽ có những chính sách, chiết khấu vô cùng ưu đãi gửi đến khách hàng.

Nếu bạn đã tham khảo giá in vải trên thị trường, bạn có thể dễ dàng nhận ra, giá in của Đăng Quang tốt hơn so với mặt bằng chung. Nhưng rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ in vải của Đăng Quang. Tại đây sở hữu những máy móc hiện đại nhất, in vải bằng công nghệ in chuyển nhiệt hoặc in kỹ thuật số tiên tiến. Đăng Quang mang đến cho khách hàng một mức giá in vải rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cao, chắc chắn sẽ chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

gia in vai
Đăng Quang in vải giá rẻ, chất lượng cao với hình in sắc nét

Mời bạn cùng xem một số sản phẩm in vải kỹ thuật số tại Đăng Quang chúng tôi như sau:

Quy trình in vải tại Đăng Quang

Với một quy trình in vải cây vải cuộn vô cùng nhanh gọn, khi đến với Đăng Quang, bạn chỉ cần trải qua những bước sau đây:

Lựa chọn mẫu muốn in

Đăng Quang có rất nhiều dịch vụ in vải, bao gồm in vải cây, in vải lụa, in vải khổ lớn … Tùy thuộc nhu cầu mà khách hàng lựa chọn một hình thức in phù hợp. Khách hàng còn có thể lựa chọn mẫu in mình thích để Đăng Quang thực hiện in, số lượng vải in. Sau đó, Đăng Quang sẽ có mức giá in vải phù hợp với yêu cầu của bạn.

Lựa chọn phương pháp in

Tại Đăng Quang đang áp dụng hai phương pháp in vải là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số. Cả hai phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên, Đăng Quang khuyên mọi người nên dùng phương pháp in kỹ thuật số. Phương pháp này mang đến một hình ảnh in sắc nét, chân thật và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên phương pháp này sẽ có giá in vải hơi cao hơn một chút so với in chuyển nhiệt thông thường.

gia in vai
Đăng Quang sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến

Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Trước khi bắt đầu in lên vải, Đăng Quang sẽ in test 1 mẫu cho khách hàng kiểm tra. Khi nào khách hàng hài lòng với mẫu in thì chúng tôi mới bắt đầu tin trực tiếp lên vải. Bạn sẽ không phải đợi quá lâu bởi Đăng Quang sở hữu hệ thống máy móc quy mô lớn, công suất cao nên in vải vô cùng nhanh chóng.

Sản phẩm sau khi in xong sẽ được chúng tôi giao lại trực tiếp cho khách hàng. Khách hàng cũng nên lưu ý là phải kiểm tra thật kỹ trước khi nhận và thanh toán tiền, chắc chắn không có lỗi nào trên sản phẩm nhé.

Trên đây là giá in vải tại In Đăng Quang cùng quy trình in vải tại địa chỉ uy tín này. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm nơi in vải chất lượng, hãy liên hệ ngay với Đăng Quang nhé! Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Đăng Quang sẽ tư vấn cho bạn có một sự lựa chọn phù hợp, từ đó có sản phẩm vải in hài lòng!

Tham khảo thêm Bảng giá in vải tốt nhất của chúng tôi.