Đồng phục không còn nhàm chán với công nghệ in chuyển nhiệt áo

Áo thun đồng phục dùng trong các doanh nghiệp, các công ty ngày nay rất đa dạng về mẫu mã và phong cách. Các phương pháp in hoặc thêu cũng được cải tiến nhiều về mặt chất lượng và kỹ thuật. Trong đó, phương pháp được lựa chọn ưu tiên là in chuyển nhiệt. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán vì các mẫu đồng phục thông thường như trước kia nữa với công nghệ in chuyển nhiệt áo hiện đại trên thị trường.

in chuyen nhiet ao
Đồng phục sẽ không còn nhàm chán với phương pháp in chuyển nhiệt áo

Ưu điểm của phương pháp in áo chuyển nhiệt

Dịch vụ In chuyển nhiệt được nhiều doanh nghiệp, công ty chọn lựa vì sự độc đáo mà kỹ thuật này mang lại, với những ưu điểm nổi bật so với những phương pháp thông thường:

– Bản in có hình ảnh đẹp và vô cùng sắc nét.

– Tốc độ in hình nhanh, in được nhiều màu sắc ở nhiệt độ trong khoảng 180 độ C với thời gian chỉ từ 2 đến 10 giây.

– Chi phí thấp so với những phương pháp khác.

Các bước in áo nhiệt làm đồng phục công ty, doanh nghiệp

Để có thể mang lại cho khách hàng những mẫu áo in chuyển nhiệt hoàn hảo nhất thì các đơn vị in sẽ thực hiện theo từng bước sau:

Thiết kế hình ảnh in chuyển nhiệt áo

Bước đầu tiên là nền tảng cho những bước tiếp theo, đó là thiết kế hình ảnh dùng để in lên áo đồng phục. Các công ty, doanh nghiệp có thể tự thiết kế mẫu hình in sau khi đã có sự trao đổi trong tập thể và đưa ra quyết định cuối cùng. Ngoài ra, nếu không thể thiết kế hình ảnh vì không có người có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế thì các công ty có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị in áo đồng phục. Quý khách hàng sẽ được thiết kế mẫu miễn phí.

in chuyen nhiet ao
Hình ảnh thiết kế rất quan trọng trong quy trình in chuyển nhiệt tràn áo

Khi thiết kế hình mẫu cần lưu ý rằng hình để in sẽ tương tự như miếng decal thông thường và nên sử dụng những phần mềm chuyên dụng như AI, Photoshop, Corel. Đây là những phần mềm giúp hình ảnh sau khi in không bị giảm mất chất lượng hoặc bị vỡ, bị nhòe.

In hình ảnh theo dạng decal

Bước này cũng được thực hiện giống như in hình kỹ thuật số đối với thiết kế có nhiều màu sắc hoặc theo hình có sẵn mà doanh nghiệp chọn lựa. Còn với trường hợp hình thiết kế chỉ có một màu duy nhất hoặc những tông màu đều được tách riêng biệt thì công đoạn này cũng không cần thiết.

Ép hình lên bề mặt áo

Đây là lúc sử dụng máy ép nhiệt có kích thước tương tự giấy A3. Loại máy này được dùng để ép hình in lên đa số các mẫu đồng phục công sở. Trước khi sử dụng, máy cần được khởi động trước từ 5 đến 10 phút để máy đạt đủ nhiệt độ trong khoảng 180 độ C. Sau đó là công đoạn ép nhiệt hình lên áo trong thời gian tối đa là 15 giây, tránh để lâu vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sợi vải.

in chuyen nhiet ao
Máy ép nhiệt in hình lên áo

Địa chỉ in chuyển nhiệt áo uy tín, chất lượng

In Đăng Quang là một trong những đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in chuyển nhiệt áo. Chất lượng dịch vụ tốt là yếu tố đầu tiên giúp tên tuổi của Đăng Quang được nhiều người biết đến trên thị trường. Không chỉ sử dụng công nghệ in hiện đại từ nước ngoài, đơn vị này còn đưa ra nhiều chính sách và quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng góp phần cho sự thành công của In Đăng Quang. Toàn bộ nhân viên đều được đào tạo với sự chuyên nghiệp và bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn nhiệt tình và tận tâm đối với quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, Đăng Quang cung cấp các dịch vụ với mức giá mềm hơn từ 3 – 5% so với thị trường trong cùng lĩnh vực. Đơn hàng có số lượng càng lớn, khách hàng càng được hưởng nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn. Đó chính là những điều mà giúp cho In Đăng Quang phát triển mạnh và được đánh giá cao.

Với những thông tin trên thì ắt hẳn bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi mặc áo đồng phục thông thường. In chuyển nhiệt áo dài tại Đăng Quang sẽ mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm ưng ý nhất, hài lòng nhất với chất lượng đi đầu và sự uy tín cao.