In vải lụa uy tín, dịch vụ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội – In đăng quang

Hiện nay, công nghệ in trên vải lụa đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cao về thẩm mỹ trong ngành may mặc. Vì thế, khách hàng đã chú trọng hơn trong việc tìm kiếm các địa chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Và Đăng Quang là một trong những địa chỉ được đánh giá cao nhất về chất lượng sản phẩm in. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ in vải lụa của đơn vị này ngay trong bài viết sau.

# In vải lụa – Công nghệ của Đăng Quang có gì đặc biệt?

Hiện nay, công ty Đăng Quang đang sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in trên chất liệu vải lụa. Công nghệ in chuyển nhiệt được thực hiện bằng cách bản in được in trên giấy trước bằng mực in chuyển nhiệt. Sau đó sử dụng máy ép để ép chuyển nhiệt bản in đó lên vải. Dưới tác động của nhiệt độ và máy ép thì hình ảnh từ bản in của giất sẽ chuyển qua vải lụa.

in vải lụa
Đăng Quang sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in vải lụa

Do vải lụa khá mỏng và mềm nên cần sử dụng nhiệt độ thấp, thời gian ép nhanh hơn và giữ áp lực của máy ép thấp hơn so với loại vải khác. Điều này, sẽ giúp cho vải lụa không bị co rúm và cháy. Vì vậy công nghệ này đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm và độ linh hoạt để có thể ứng dụng từng loại vải khác nhau.

Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt trên vải lụa:

  • Hình ảnh in vải lụa có chất lượng tốt, sắc nét và sống động. Bởi ngay từ khâu in trên giấy thì màu sắc, đường nét in đã được máy móc tính toán đến từng chi tiết nhỏ. Vải lụa sau khi in vẫn đảm bảo chất lượng nguyên bản của nó.
  • Hình in có độ bền cao, không bị phai mờ theo thời gian và do tác động của việc giặt thông thường.
  • Công nghệ sử dụng hầu như bằng máy móc và không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật. Vì vậy đơn vị sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.
  • Công nghệ in chuyển nhiệt giúp ra thành phẩm nhanh hơn so với việc in truyền thống. Và đặc biệt, các sản phẩm in vải lụa trong một lô có hình in đều đẹp.

In vải lụa – Tại sao nên dùng dịch vụ in vải lụa tại Đăng Quang?

In Đăng Quang là một địa chỉ hàng đầu với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực in vải lụa Hà Nội. Vì vậy in ấn tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sau:

Quy trình in trên vải lụa chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động nên Đăng Quang đã xây dựng được một quy trình đạt chuẩn ISO:

Đầu tiên, khi đến đây các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế. Bạn có thể chuẩn bị trước mẫu và sẽ được Đăng Quang in theo mong muốn. Nhưng nếu bạn chưa có mẫu hoặc hình in mới chỉ là ý tưởng thì đội ngũ nhân viên ở đây sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn mẫu mã, màu sắc sao cho phù hợp nhất với loại vải lụa cần in. Và đặc biệt, bạn sẽ được hiểu hơn về công nghệ in chuyển nhiệt khi in vải lụa.

in vải
Quy trình in vải lụa chuyên nghiệp

Tiếp theo, các nhân viên sẽ thiết kế mẫu theo yêu cầu và chuyển cho bạn duyệt mẫu trước. Nếu thực sự chưa ưng ý thì các nhân viên thiết kế sẽ sửa chữa cho đến khi hai bên thống nhất.

Sau đó khi đã có mẫu được duyệt, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành in thử trên vải mẫu để khách hàng xem chất lượng in. Khi khách hàng đã hài lòng thì đơn vị mới bắt đầu in toàn bộ lô hàng. Đặc biệt, trước khi đóng gói giao cho khách hàng thì bộ phận QC tại đơn vị sẽ kiểm tra chất lượng một lần nữa.

In trên vải lụa – Chất lượng vải lụa in bền và đạt thẩm mỹ cao

Nhờ công nghệ in chuyển nhiệt nên các loại vải lụa được in tại đây có độ bền và thẩm mỹ cao. Cùng với đó, Đăng Quang đầu tư hàng loạt máy móc hiện đại và vật liệu như mực in, vải chất lượng. Vì vậy các thành phẩm vải lụa sau khi in có độ sắc nét, không bị phai dù cho bất kỳ tác động nào. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm với việc chất liệu vải lụa không bị biến đổi sau in.

Đặc biệt, đơn vị thường xuyên cập nhật các mẫu in trên vải lụa theo xu hướng để khách hàng có thể có những lựa chọn tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Máy móc hiện đại là một phần nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất thì phải có những nhân viên lành nghề. Tại Đăng Quang, các nhân viên được đào tạo bài bản về các kỹ năng và chuyên môn. Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng được đào tạo về kỹ năng đàm phán, tư vấn cho khách hàng. Vì vậy, bạn khi đến đây sẽ được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình.

Ngoài ra, các nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản về chuyên môn để điều khiển máy móc một cách hợp lý. Điều đó sẽ giúp các thành phẩm ra đời có tính thẩm mỹ cao và chất lượng.

xuong in vai cay
Nhân viên kỹ thuật tại Đăng Quang có trình độ chuyên môn cao

In vải lụa – Giá cả hợp lý

Trên thị trường, các đơn vị in trên vải lụa đã ra đời khá nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy, Đăng Quang đã đưa ra giá cả rất cạnh tranh so với các đơn vị khác. Do đây là đơn vị sản xuất trực tiếp và không bán ra thị trường thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chính vì thế, khách hàng sẽ được mua thẳng từ nhà sản xuất nên sẽ được hưởng giá tốt nhất mà không phải lo về chất lượng. Ngoài ra, khi đặt hàng với số lượng lớn tại đây khách hàng còn hưởng mức giá ưu đãi hơn so với đặt hàng lẻ.

Dịch vụ in vải lụa tại Đăng Quang sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Mong rằng bài viết trên sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ in ấn tại đơn vị. Khi có nhu cầu hãy liên hệ theo website  hoặc hotline: https://indangquang.vn/ 0946.766.137 – 0982.750.513 để được tư vấn ngay.