Dịch vụ in cờ Hàng Bông uy tín, giá rẻ

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh chạy theo lợi nhuận mà in ra sản phẩm cờ có màu sắc và chất lượng hình ảnh kém, không đúng yêu cầu khách hàng. Nhận thấy điều đó, chúng tôi in Đăng Quang luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Hãy tìm hiểu về dịch vụ in cờ Hàng Bông của chúng tôi qua thông tin bài viết này nhé!

Tại sao nên lựa chọn in cờ Hàng Bông tại in Đăng Quang?

in co hang bong
Đăng Quang tự hào là đơn vị in ấn chất lượng

Phố Hàng Bông có rất nhiều đơn vị in cờ vải với mức giá và chất lượng sản phẩm khác nhau. Nếu không am hiểu, nắm rõ tính chất khách hàng rất dễ chọn nhầm đơn vị in ấn kém chất lượng. Dưới đây là lý do chỉ ra tại sao bạn nên đến với dịch vụ in cờ Hàng Bông của in Đăng Quang chúng tôi:

Công nghệ in hiện đại

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi nắm rõ nhu cầu thị trường nên sử dụng công nghệ in vải kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên vải và máy móc hiện đại. Kết quả tạo ra cờ có mực in âm vào vải, độ bám cao theo thời gian và hình ảnh sắc nét theo đúng như file thiết kế. Chúng tôi in cờ Hàng Bông không giới hạn màu sắc, thực hiện theo mọi yêu cầu khách hàng.

in co hang bong
Cờ in bền màu khi treo lâu ngoài trời

Chúng tôi in cờ vải sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại, sản xuất dựa trên thiết bị nhập khẩu có mực in chất lượng cao nên màu sắc in bắt mắt, bền màu. Ngoài in cờ trên một mặt vải truyền thống, đơn vị chúng tôi nhận in cờ 2 mặt thực hiện theo kỹ thuật in tiên tiến chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Chất liệu vải tốt

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, in Đăng Quang cung cấp vải dùng may cờ chất liệu vải phi cao cấp, chuyên dùng riêng để may cờ. Loại vải này có độ dày, độ bóng cao nên nhờ thế mà mực in lên được rõ nét, giữ màu được lâu có thể trong thời gian là một năm khi treo ngoài trời.

in co hang bong
Chất liệu vải cùng mực in chất lượng

Nhân viên chuyên nghiệp

Để làm nên thành công và tên tuổi cho đơn vị không thể không nói đến đội ngũ nhân viên. Từ nhân viên kỹ thuật cho đến nhân viên chăm sóc khách hàng đều thành thạo công việc, thực hiện in ấn hay chăm sóc khách hàng theo quy trình chuẩn của đơn vị đưa ra.

in co hang bong
Nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt huyết

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng tối đa nhu cầu nên đưa ra quy trình nhận đặt hàng đơn giản, in đúng tiến độ và cam kết giao hàng đúng thời hẹn. Hơn thế nữa, chất lượng sản phẩm in cờ Hàng Bông luôn đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo tiêu chí dùng hàng chất lượng của khách hàng.

Giá cả phải chăng

Điều nổi trội hơn của chúng tôi chính là mức giá cả. In Đăng Quang sản xuất và làm việc theo quy trình khép kín đảm bảo cờ in chất lượng mà giá lại cạnh tranh. Số lượng hàng đặt càng nhiều mức giá ưu đãi và chiết khấu càng cao.

Lời cam kết chất lượng từ in Đăng Quang

In Đăng Quang tự hào là đơn vị in ấn đầu ngành cung cấp cho khách hàng sản phẩm cờ in với lời cam kết chất lượng như sau:

  • Chất lượng dịch vụ và chất lượng in cờ tại Hà Nội luôn được đảm bảo.
  • In cờ đúng như mẫu mã mà khách hàng đã thỏa thuận
  • Hoàn lại tiền nếu hàng không đạt chất lượng như thống nhất hai bên trước đó
  • Giao hàng đúng hẹn, in bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu
  • Không phát sinh phí trong quá trình in ấn, giá cả phù hợp

Dịch vụ in cờ Hàng Bông đang nở rộ trong nhiều năm nay kéo theo đó là nhiều đơn vị in ấn ra đời. Vậy nên khách hàng cần chọn được đơn vị làm ăn uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Hãy liên hệ hotline của chúng tôi khi có nhu cầu nhé!