Dịch vụ in cờ dây quảng cáo các loại, giá rẻ và chất lượng nhất

Công ty In Đăng Quang chuyên cung cấp dịch vụ in cờ dây quảng cáo trên nhiều chất liệu khác nhau. Từ chất liệu nhựa mỏng hay giấy không rách thì chúng tôi đều đảm bảo chất lượng dịch vụ sau in. Đặc biệt, chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất đáp ứng nhu cầu quảng cáo và đúng yêu cầu khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé.

in co day quang cao
Chất lượng cờ dây in rõ ràng, màu sắc bắt mắt và độ bền cao

Ưu điểm dịch vụ in cờ dây quảng cáo tại In Đăng Quang

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ in cờ dây quảng cáo tại In Đăng Quang thu hút mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể:

Chất lượng vượt trội

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất cờ các loại. Trong đó, cờ dây quảng cáo được nhiều người lựa chọn khi treo quảng cáo hay tôn vinh sự kiện nhân dịp ngày lễ truyền thống, lễ tết. Ví dụ: in cờ dây quảng cáo sản phẩm kem chống nắng, quảng cáo xe Honda hay quảng cáo dịch vụ công nghệ thu hút khách hàng.

Các sản phẩm cờ dây đảm bảo chất lượng và tương thích với từng khu vực. Nếu làm cờ dây in quảng cáo tại nơi không được che nắng mưa thì sẽ chọn chất liệu nhựa mỏng cao cấp. Nó sẽ đảm bảo được độ bền màu và lâu dài hơn. Nội dung in trên cờ sắc nét, hình ảnh chân thực và hiển thị rõ ràng giúp truyền tải thông tin đến khách hàng hiệu quả hơn.

Đa dạng cờ dây

Bạn có thể in cờ các nước hoặc in cờ đuôi nheo để đáp ứng yêu cầu của mình. Nói chung, chúng tôi cung cấp dịch vụ in cờ đa dạng, bạn có thể tùy chọn. Ví dụ: in cờ đuôi nheo thường được treo lên cột điện hay cột đèn với mục đích quảng cáo thương hiệu và trang trí ở những sự kiện hay đại hội lớn. Hình dáng cờ đuôi nheo có hình chữ nhật dài ở phía trên và phía dưới xẻ thành đuôi cá. Với loại cờ này thì chất liệu vải được cho là phù hợp nhất.

in co day quang cao
Tùy vào nhu cầu của khách hàng để chọn loại phù hợp

Giá thành rẻ cạnh tranh

Tại đây, chúng tôi luôn báo giá dịch vụ cạnh tranh so với những đơn vị cùng hoạt động đảm bảo rẻ nhất trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo để thấy được sự khác biệt.

Lời khuyên dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in cờ dây quảng cáo

Để đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ của cờ dây cho toàn bộ khách hàng thì quý khách đặt in cờ dây tại In Đăng Quang cần phải chú ý những điều sau:

Gửi chính xác yêu cầu

Khách hàng cần cung cấp chính xác yêu cầu của mình là muốn quảng cáo và phục vụ trong lĩnh vực nào. Để từ đó bộ phận thiết kế in cờ dây sẽ dựa vào yêu cầu và lên ý tưởng: màu sắc, nội dung cần in trên cờ dây,…

Duyệt file thiết kế kỹ càng

Trước khi xưởng In Đăng Quang bắt đầu thực hiện in và sản xuất hàng loạt thì khách hàng cần kiểm tra file thiết kế kỹ càng. Mục đích là tránh sai sót tối đa trong suốt quá trình giao nhận hàng về sau.

Chọn kỹ thuật in phù hợp

Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì chúng ta có thể in cờ dây trên nhiều chất liệu: nhựa, giấy mỏng, vải, lụa,…Tương ứng với từng chất liệu thì sẽ có kỹ thuật in chuyển nhiệt lên vải phát huy nhiều ưu điểm nổi bật nhất.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ in cờ dây quảng cáo tại công ty In Đăng Quang. Để biết chính xác dịch vụ với yêu cầu của mình thì các bạn liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh chóng.

Comments are closed.