Dịch vụ in băng rôn uy tín, chất lượng tại Đăng Quang

Dịch vụ in băng rôn uy tín, chất lượng tại Đăng Quang

Nhu cầu quảng bá sản phẩm bằng băng rôn ngày càng phổ biến cũng chính là lý do thúc đẩy dịch vụ in băng rôn phát triển. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in quảng cáo trên băng rôn, tuy nhiên để tìm được một cơ sở uy tín là điều khá khó khăn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ in băng rôn chất lượng đó là công ty in vải Đăng Quang.

In băng rôn là gì?

Băng rôn hay còn gọi là biểu ngữ, một hình thức quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Băng rôn được làm từ hiflex nên có giá rất rẻ. In trên băng rôn hay còn gọi là in bạt, nghĩa là sử dụng mực in những hình ảnh, slogan thương hiệu đó lên băng rôn với mục đích quảng bá sản phẩm hay dịch vụ.

in bang ron
Băng rôn là hình thức quảng cáo rẻ tiền nhất hiện nay

Tại sao nên chọn dịch vụ in băng rôn của Đăng Quang?

Quang Đăng ra đời và phát triển nhờ vào sự yêu quý của khách hàng và chất lượng dịch vụ được đảm bảo tuyệt đối. Những năm qua  Đăng Quang không ngừng vươn lên, trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng bởi những lý do:

Uy tín đi kèm với trách nhiệm

Đăng Quang luôn đặt khách hàng lên trên hết. Chúng tôi phát triển thương hiệu dựa vào niềm tin của khách hàng. Uy tín và trách nhiệm là khẩu hiệu hàng đầu của Đăng Quang. Một công ty ý thức được nhu cầu và thấu hiểu khách hàng mới được khách hàng tin tưởng đến vậy. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Uy tín và trách nhiệm đối với chúng tôi là điều quan trọng nhất để duy trì thương hiệu. Những sản phẩm hoàn thành bởi Đăng Quang luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi giao đến tận tay khách hàng. Chính vì thế bạn không cần lo lắng rằng sản phẩm sẽ không đúng hình đã thiết kế hay chất lượng in xấu.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết

Tất cả những nhân viên tại Đăng Quang đều được đào tạo bài bản và rất nhiệt tình. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp tận tâm. Từ đó giúp bạn lên ý tưởng, lựa chọn vải in, mực in, màu sắc, bố cục,… nhằm mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng cao.

Đội ngũ kỹ thuật viên là những người yêu nghề, nhiệt huyết, trình độ cao. Mỗi sản phẩm đều là tâm huyết của từng nhân viên. Kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình đúng kỹ thuật chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

in bang ron
Băng rôn được in dưới nhiều hình thức

Giá cả phải chăng

Đăng Quang nhận in ấn các loại băng rôn với chất lượng cao nhưng giá thành lại vô cùng cạnh tranh, thậm chí còn rẻ hơn so với những địa chỉ khác. Đăng Quang luôn điều chỉnh sự hợp lý giữa giá thị trường và giá dịch vụ để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể. Những nguyên liệu cần cho việc in ấn đều được nhập khẩu với giá gốc, vì thế Đăng Quang rẻ hơn những địa chỉ khác là vì vậy.

Quy trình in băng rôn tại Đăng Quang

Quy trình in ấn tại in Vải Đăng Quang luôn diễn ra theo trình tự và đảm bảo yếu tố kỹ thuật. Các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Khách hàng đến và nhận sự tư vấn của nhân viên Đăng Quang.
  • Bước 2: Sau khi đã bàn bạc và đi đến quyết định, khách hàng sẽ ký hợp đồng với Đăng Quang.
  • Bước 3: Đăng Quang tiến hành in ấn theo những gì cam kết trong hợp đồng.
  • Bước 4: Giao hàng cho khách và nhận thanh toán từ khách.
in bang ron
Sản phẩm in băng rôn tại Đăng Quang vô cùng đa dạng

Dịch vụ in băng rôn tại Đăng Quang là một trong những dịch vụ chất lượng mà nhiều khách hàng yêu thích. Nếu bạn có nhu cầu in băng rôn, in banner vải vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0946.766.137 – 0982.750.513. Đăng Quang hân hạnh phục vụ bạn.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *