Gia công in chuyển nhiệt, dịch vụ gia công in chuyển nhiệt lên vải Hà Nội

Hiện nay thị trường in chuyển nhiệt ngày càng sôi nổi, mỗi đơn vị đều có cách phục vụ riêng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Để lựa chọn được công ty hoàn hảo cả về chất lượng và giá thành không hề đơn giản. Bài viết dưới đây xin gửi đến dịch vụ gia công in chuyển nhiệt tại Đăng Quang, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Gia công in chuyển nhiệt – Quy trình thực hiện dịch vụ tại Đăng Quang

Nhìn chung các đơn vị cung cấp dịch vụ đều có các bước thực hiện công việc giống nhau. Tuy nhiên đến với Đăng Quang khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi nổi bật hơn.

gia công in chuyển nhiệt
Quy trình làm việc khoa học, chu đáo

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Tại công ty luôn có nhân viên trực điện thoại và trả lời tin nhắn qua website, vì vậy bạn đến công ty hoặc liên hệ online, Đăng Quang đều tiến hành tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng, khai thác thông tin. Đồng thời đội ngũ tư vấn giới thiệu các dịch vụ thích hợp nhất để bạn lựa chọn.

Bước 2: Thông báo bảng giá

Khi khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp, đơn vị sẽ cung cấp bảng giá công khai, rõ ràng từng chi phí cần thiết trong quá trình in ấn. Bạn có quyền tham khảo hoặc so sánh nhiều đơn vị khác nhau rồi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bước 3: Tiến hành gia công in chuyển nhiệt số 1 Hà Nội

Khách hàng hài lòng với bảng giá, tiếp theo nhân viên in Đăng Quang sẽ nhận số lượng sản phẩm, thực hiện quá trình in theo đúng yêu cầu về màu sắc cũng như chất liệu mực như đã thỏa thuận ban đầu.

Bước 4: Hoàn thành bàn giao

Sau khi in xong, nhân viên chờ cho sản phẩm khô mực trong khoảng thời gian từ 30 – 40 phút, rồi mang đi đóng gói cẩn thận và giao cho khách. Bạn có quyền kiểm tra chi tiết sản phẩm, nếu có điểm nào chưa ưng ý, đơn vị sẽ đáp ứng yêu cầu, nhận lại và sửa chữa. Không còn điều gì thắc mắc, nhân viên tiến hành in hóa đơn để khách hàng thanh toán.

Sản phẩm hoàn thiện, bàn giao nhanh chóng
Sản phẩm hoàn thiện, bàn giao nhanh chóng

Bước 5: Dịch vụ hậu mãi

Đối với mỗi khách hàng đến với Đăng Quang lần đầu tiên, đơn vị đều lưu lại thông tin và địa chỉ cụ thể. Sau lần phục vụ thứ nhất, nhân viên thường xuyên gọi điện quan tâm hỏi han về chất lượng sản phẩm. Đồng thời nhân viên sẽ giới thiệu các chương trình khuyến mãi đến khách hàng cho lần in ấn tiếp theo.

Các sản phẩm có thể gia công in chuyển nhiệt ở Đăng Quang

Hiện nay, với công nghệ hiện đại, rất nhiều sản phẩm có thể sử dụng in vải chuyển nhiệt được. Khách hàng in các logo hoặc biểu tượng, chữ trên tất cả các loại vải, in trên quà lưu niệm bằng gốm sứ. Bên cạnh đó biển quảng cáo hay in trên giấy đều có thể cho ra sản phẩm đẹp long lanh. Đặc biệt Đăng Quang đang ứng dụng công nghệ in 3D trên các sản phẩm này, khách hàng chắc chắn sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Lý do nên sử dụng dịch vụ gia công in chuyển nhiệt tại Đăng Quang

Nhận biết yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng khắt khe, đơn vị đã liên tục hoàn thiện cách phục vụ để tồn tại và có chỗ đứng lâu năm trên thị trường Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất

Sử dụng công nghệ hiện đại trong in lên vải, đây là yếu tố không phải đơn vị nào cũng cập nhật một cách nhanh chóng kịp thời. Đăng Quang tự hào vì tất cả những máy móc sử dụng công nghệ in mới nhất, đơn vị đều đang sở hữu. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty.

Ứng dụng công nghệ in hiện đại
Ứng dụng công nghệ in hiện đại

Gia công in chuyển nhiệt – Giá thành dịch vụ rẻ

Tâm lý người tiêu dùng rất chú trọng về giá cả, đôi khi khách hàng đến tham khảo dịch vụ gia công in chuyển nhiệt đều yêu cầu xem bảng giá trước. Để không làm bạn thất vọng, đơn vị đã tính toán rất sát về mặt chi phí, sao cho bảng giá luôn ổn định và thấp nhất thị trường.

Vật liệu in đảm bảo

Tất cả các vật liệu sử dụng trong quá trình in chuyển nhiệt gia công như mực in, giấy in, máy móc thiết bị đều đạt chất lượng tiêu chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mực in không bao giờ bị phai màu, có độ bền tương đối cao.

Chất liệu in luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng
Chất liệu in luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng

Quy trình in khoa học, nhanh chóng

Bởi đơn vị luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất nên các quy trình thực hiện in ấn đều vô cùng khoa học, nhanh gọn. Khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, đặc biệt sản phẩm sẽ giao tận tay người tiêu dùng khi hoàn thành.

Hầu hết các công ty bán hàng hiện nay đều sử dụng dịch vụ in án nhằm quảng cáo và mang thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Vì vậy ngoài việc lên ý tưởng thiết kế logo hoặc biểu tượng phù hợp, bạn nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Hy vọng các thông tin về dịch vụ gia công in chuyển nhiệt tại Hà Nội của công ty in Đăng Quang trên đây sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm ưng ý.