Địa chỉ in áo mưa quảng cáo uy tín

Dịch vụ in áo mưa quảng cáo đang hot hơn bao giờ hết với nhiều mục đích khác nhau như quảng bá thương hiệu của công ty/doanh nghiệp, là món quà biểu trưng cho sự chu đáo và quan tâm dành cho khách hàng/đối tác. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng nhận in áo mưa số lượng ít đi kèm chất lượng đảm bảo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ in áo mưa số lượng ít uy tín.

Một số lưu ý nhỏ khi in áo mưa quảng cáo

Những lưu ý nhỏ khi in áo mưa dưới đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những lỗi không hay xảy ra khi in tại địa chỉ mới, lạ mà chưa in bao giờ.

Chất liệu áo mưa: Nên chọn dù hay PVC?

Trên thị trường hiện nay, áo mưa hầu hết được làm bằng chất liệu dù hoặc PVC với rất nhiều loại khác nhau. Chính vì vậy, trước khi đặt in áo mưa, bạn cần định hình xem mình nên chọn áo mưa dù hay áo mưa PVC.

So với áo mưa chất liệu PVC, áo mưa dù là một sản phẩm cao cấp hơn hẳn với độ bền cao, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm áo mưa dù thường có giá thành đắt hơn áo mưa PVC, do đó nếu ngân sách của bạn không quá eo hẹp thì nên lựa chọn áo mưa dù. Tuy nhiên, nếu kinh phí của bạn giới hạn, bạn có thể chọn áo mưa được làm bằng chất liệu PVC với rất nhiều loại khác nhau.

in ao mua
Áo mưa vải dù có độ bền cao hơn áo mưa PVC

Lưu ý, khi lựa chọn chất liệu, nếu không tinh ý bạn rất dễ chọn phải chất liệu dù có chất lượng thấp, thậm chí dùng không thích bằng chất liệu PVC cao cấp. Bởi vậy, bạn nên tham khảo sự tư vấn từ các cơ sở in áo mưa uy tín để có thể lựa chọn được chất liệu áo mưa tốt nhất.

Kiểu dáng áo mưa

Bên cạnh chất liệu, kiểu dáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi đặt in áo mưa quảng cáo. Hiện nay, áo mưa có rất nhiều kiểu dáng như áo mưa có tay, áo mưa cánh dơi, áo mưa có bóng kính hay áo mưa hai đầu,…Trong số đó, áo mưa cánh dơi được nhiều người tin dùng nhất nhờ sự đơn giản và tiện dụng.

in ao mua
Kiểu dáng áo mưa cánh dơi có bóng kính đơn giản và tiện dụng

Địa chỉ đặt in áo mưa quảng cáo

Để đặt in được những chiếc áo mưa quảng cáo có chất lượng tốt, địa chỉ đặt in áo mưa cũng là vấn đề bạn nên lưu tâm bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất có thể cung cấp sản phẩm dựa theo yêu cầu của bạn. Tốt nhất, bạn cần lưu ý tham khảo những địa chỉ in áo mưa có kinh nghiệm và uy tín.

in ao mua
Doanh nghiệp nên lựa chọn áo mưa bộ để tặng khách hàng quan trọng

Địa chỉ in áo mưa số lượng ít, chất lượng đảm bảo

Nếu bạn có nhu cầu đặt in áo mưa quảng cáo tại Hà Nội nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào có uy tín, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh thì bạn có thể tham khảo Công ty TNHH In vải Đăng Quang.

Công ty TNHH In Đăng Quang là một đơn vị uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực in ấn của miền Bắc, đặc biệt là về kỹ thuật in chuyển nhiệt. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm về in áo các loại, đặc biệt là áo mưa, cùng với đó là đội ngũ công nhân đông có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Với diện tích nhà xưởng rộng gần 1000m², sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay, chất lượng sản phẩm của Đăng Quang luôn đảm bảo tốt nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu in áo với số lượng ít, Đăng Quang hoàn toàn có thể đảm bảo được cho quý vị. Số lượng tối thiểu là 100 sản phẩm áo mưa cho một đơn hàng, đây được xem là số lượng ít nhất mà Đăng Quang có thể cung cấp cho khách hàng. Với số lượng 100 chiếc áo mưa, các doanh nghiệp sẽ không phải chi trả quá nhiều tiền mà vẫn mang lại hiệu quả sử dụng hợp lý nhất.

Xem thêm dịch vụ: Kinh nghiệm mua sản phẩm in áo gió đẹp, bền màu, chất lượng

Chính vì vậy, Đăng Quang là một địa chỉ in áo mưa số lượng ít, chất lượng đảm bảo mà các bạn có thể lựa chọn để in áo mưa quảng cáo theo mong muốn của mình.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin về địa chỉ in áo mưa quảng cáo uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.