Đăng Quang là công ty in vải kỹ thuật số uy tín nhất hiện nay

Hiện trên thị trường có rất nhiều các công ty in vải kỹ thuật số trong số đó có công ty Đăng Quang hiện đang là công ty được khách hàng đánh giá cao nhất và lựa chọn nhiều nhất. Sở dĩ chúng tôi được khách hàng tin tưởng như vậy bởi chúng tôi hoạt động dựa vào lợi ích của khách hàng và mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất.

cong ty in vai ky thuat so
Đăng Quang là công ty in vải uy tín chuyên nghiệp trên địa bàn toàn quốc

Đăng Quang là công ty in vải kỹ thuật số uy tín nhất hiện nay

Với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in vải cho đến hiện nay chúng tôi tự hào là đơn vị được khách hàng lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu về in vải. Đến với Đăng Quang chúng tôi các bạn sẽ có nhiều lợi ích như:

Chất lượng in tốt

Khi sử dụng dịch vụ in kỹ thuật số tại Đăng Quang các bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi chất lượng in của chúng tôi. Bởi lẽ chúng tôi hiểu sự sống còn của công ty hoàn toàn phụ thuộc vào quý khách nếu chúng tôi làm ăn không uy tín, nghiêm túc thì công ty không thể đứng vững.

Trong suốt quãng thời gian hoạt động hầu hết tới 90% lượng khách hài lòng với chất lượng in của chúng tôi.

Được sử dụng máy móc hiện đại nhất

Để có thể in được những sản phẩm tốt chúng tôi sử dụng toàn bộ những máy móc hiện đại, tiên tiến trên thị trường. Chính những máy móc tốt góp phần tạo nên một sản phẩm in áo kỹ thuật số sắc nét và hoàn hảo nhất.

Bảo đảm tiến độ giao hàng đúng hẹn

Đăng Quang chúng tôi làm việc luôn đặt cao vấn đề trách nhiệm với khách hàng dù khách hàng in số lượng ít hay nhiều chúng tôi đều cam kết đảm bảo giao hàng đúng với hẹn trước. Hơn thế nữa chúng tôi còn hỗ trợ đưa hàng tới tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Giá thành phù hợp

Bên cạnh những lợi ích nêu trên thì giá in vải kỹ thuật số thành mà chúng tôi đưa ra cũng rất phù hợp. Giá cả luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhất hiểu được điều đó nên chúng tôi đã tìm hiểu thị trường và đưa ra giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ. Hầu hết các khách hàng đều đánh giá cao và hài lòng về giá cả mà chúng tôi đưa ra.

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo

Đăng Quang chúng tôi thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mại tri ân các khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách mọi vấn đề liên quan đến in vải vì thế mà khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ của chúng tôi.

cong ty in vai ky thuat so
Hầu hết các khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Đăng Quang cung cấp

Những dịch vụ in mà công ty in vải kỹ thuật số Đăng Quang cung cấp

Đăng Quang cung cấp rất nhiều các dịch vụ in vải kts nhằm phục vụ tối đa quý khách hàng như:

In chuyển nhiệt lên vải với nhiều kích cỡ vải khác nhau từ vải khổ lớn, vải cây, vải cuộn…mặt khác chúng tôi còn in hoa văn trên vải trắng hay là in đổ nền. Trong quá trình in thì chúng tôi không giới hạn về số màu nên bạn thoải mái lựa chọn màu sắc.

Chúng tôi sẽ cung cấp in theo mẫu khách hàng đưa, nếu bạn không có mẫu thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế trước khi in. chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu in vô cùng đẹp và hợp thời trang. Thậm chí chúng tôi còn in trên các sản phẩm loại vải thun lạnh hay loại vải tici co dãn, ga gối…\

Nói chung, chúng tôi cung cấp in chuyển nhiệt trên tất cả các sản phẩm vải khác nhau vì vậy nếu có nhu cầu in vải dù ít hay nhiều bạn hãy liên hệ với công ty in vải kỹ thuật số Đăng quang để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.