Đăng Quang – in 3D Hải Phòng  theo yêu cầu với giá rẻ bất ngờ

In 3D là kỹ thuật in hiện đại được dùng phổ biến trong thời gian gần đây. Ưu điểm của kỹ thuật này là tiết kiệm thời gian và hình ảnh được in rất chuẩn về đường nét, màu sắc. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng chúng trên nhiều nền vải khác nhau như vải thun, vải cây, vải áo khoác,…Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn điểm qua các tin chính về Dịch vụ in 3D này. Đồng thời đem đến thông tin địa chỉ in 3D Hải Phòng theo yêu cầu với giá rẻ nhất.

dang-quang-in-3d-hai-phong-theo-yeu-cau-voi-gia-re-bat-ngo-1
Hình ảnh in 3D chuyển đổi màu sắc sống động

In 3D được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật in 3D TPHCM hay công nghệ in 3D được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong ngành in. Đem đến diện mạo mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực thời trang. Theo đó, in 3D được thực hiện bằng máy in chuyên dụng, giúp in hình ảnh từ File máy tính lên nền vải một cách chính xác. Hình ảnh sau khi in có màu sắc cực chuẩn, thể hiện sự chuyển đổi màu sống động.

Bên cạnh đó chất lượng in cũng được đánh giá cao. Sản phẩm sau khi in không bị phai màu, vỡ nét khi giặt ủi. Nhờ vậy, kỹ thuật in này được ứng dụng rộng rãi tại các xưởng in hiện nay.

In 3D Hải Phòng theo yêu cầu với giá rẻ bất ngờ

dang-quang-in-3d-hai-phong-theo-yeu-cau-voi-gia-re-bat-ngo-2
In 3D Hải Phòng theo yêu cầu với số lượng đa dạng

Bạn có thể đặt in 3D Đà Nẵng theo ý muốn của mình đối với nhiều sản phẩm khác nhau. Đặc biệt là các sản phẩm thuộc lĩnh vực thời trang như áo thun, vải cây, áo khoác,…Ngoài ra các sản phẩm khác như chăn, ga, gối, đệm cũng có thể bon chen công nghệ in này một cách hiệu quả.

Với kỹ thuật in này, bạn có thể đặt in với số lượng từ vài sản phẩm đến hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Đặc biệt nếu in với khối lượng càng nhiều, mức giá dành cho bạn càng ưu đãi. Thời gian thực hiện đơn hàng là tùy thuộc vào số lượng cũng như tình hình thực tại của xưởng in. Tuy nhiên so với các kỹ thuật in khác thì in 3D nhanh chóng hơn rất nhiều.

Quy trình in 3D Hải Phòng theo yêu cầu

Từng xưởng in sẽ có cho mình quy trình làm việc khác nhau. Tuy nhiên quy trình chuẩn mà chúng tôi đang áp dụng bao gồm các giai đoạn sau:

Bước 1: Tư vấn, báo giá cụ thể cho khách hàng

Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể đến khách hàng về kỹ thuật in 3D và các đặc điểm của kỹ thuật này. Đồng thời dựa vào số lượng, yêu cầu của khách hàng để báo giá. Nếu đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức.

dang-quang-in-3d-hai-phong-theo-yeu-cau-voi-gia-re-bat-ngo-3
Quy trình  in 3D Hải Phòng tại Đăng Quang với giá rẻ tuyệt đối cho bạn

Bước 2: Thiết kế và duyệt mẫu thiết kế

Chuyên viên thiết kế sẽ thiết kế mẫu, đây là hình ảnh sẽ được in trực tiếp lên sản phẩm. Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ gửi lại mẫu để khách hàng duyệt lại và chỉnh sửa nếu cần thiết. Hình ảnh sau khi hoàn tất sẽ dùng để in trực tiếp lên sản phẩm.

Bước 3: Thực hiện in 3D lên sản phẩm

Chính thức in 3D lên sản phẩm theo khối lượng in đã được thống nhất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều, đồng thời cam kết tiến độ theo hợp đồng.

Bước 4: Kiểm tra, bàn giao sản phẩm

Tiến hành kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm theo nội dung hợp đồng. Đồng thời bàn giao và thanh lý hợp đồng đã ký giữa hai bên. Nếu có vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ cùng khách hàng giải quyết một cách thiện chí nhất.

Trên đây là các thông tin về kỹ thuật in 3D Hải Phòng. Đây là kỹ thuật in được ưa chuộng bởi giá trị mà nó mang lại. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu in ấn thì hãy tham khảo cho mình nhé.

Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ In Đăng Quang qua số điện thoại 0946.766.137 – 0982.750.513. Có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà chúng tôi dành riêng cho bạn.