Đăng Quang chuyên in gối giá sỉ chất lượng tốt

Sẽ thật tuyệt vời nếu mỗi ngày bạn được ngủ trên chiếc gối được làm ra dành riêng cho mình. Một chiếc gối in những hình ảnh, dòng chữ theo yêu cầu, sở thích. Và In Đăng Quang là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Chúng tôi nhận in gối giá sỉ với chất lượng dịch vụ tốt, quy trình làm việc nghiêm túc, đảm bảo sản phẩm đẹp bền.

Chất lượng sản phẩm tốt, thời gian in chuẩn

in goi gia re
Chất lượng sản phẩm tốt, màu đẹp, độ bền cao

Đăng Quang là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp in ấn. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đem đến những sản phẩm chất lượng tốt trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể in gối theo yêu cầu , gối đầu, gối tựa hay bất kỳ loại gối nào khác. Ngay cả khi in gối giá sỉ với số lượng lớn thì chúng tôi vẫn đảm bảo về màu sắc, độ bền của hình in.

Ngay khi tiếp nhận đơn hàng, thống nhất về hình ảnh, loại vải, loại hình in thì Đăng Quang đã tiến hành sản xuất nhằm đảm bảo chuẩn thời hạn đã cam kết. Còn nếu có sự chậm trễ xảy ra thì chắc chắn bạn sẽ được đền bù thỏa đáng.

Giá thành sản phẩm ưu đãi

in goi gia re
Giá thành sản phẩm phải chăng

Khi đặt in gối giá sỉ tại Đăng Quang, chúng tôi sẽ cung cấp mức giá tùy theo số lượng gối, hình thức in mà bạn đặt. In chuyển nhiệt và in kỹ thuật số sẽ có các mức giá khác nhau. Hơn nữa nếu in chăn ga gối số lượng lớn và hợp tác trong thời gian dài thì chắc chắn chúng tôi sẽ dành cho bạn những ưu đãi riêng.

Mức giá của Đăng Quang phải chăng, có thể coi là khá cạnh tranh với những đơn vị khác. Vì vậy mà khách hàng thường tìm đến chúng tôi nhiều hơn.

Công nghệ in hiện đại

in goi gia re
Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại

Tại công ty TNHH in Đăng Quang khi in gối giá sỉ thì sẽ có 2 công nghệ in được sử dụng phổ biến là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

In chuyển nhiệt

Phương pháp in này mang đến những hình ảnh có màu sắc đẹp, chất lượng cao và không bị phai màu theo năm tháng. Kỹ thuật in đơn giản, nhanh chóng nên không tốn thời gian chờ đợi đồng thời chi phí cũng rẻ. Nếu lựa chọn in chuyển nhiệt lên vải thì bạn có thể in số lượng ít.

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số thì nhiều tính năng và phổ biến hơn in chuyển nhiệt. Hình ảnh được in bằng phương pháp này sẽ có chất lượng cao, nhìn rất chân thực, màu sắc sinh động. Tuy nhiên thì giá của gối được in bằng in kỹ thuật số sẽ cao hơn.

Tùy theo yêu cầu và loại vải mà chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật in phù hợp dành cho bạn.

Thái độ phục vụ tận tình nhất

in goi gia re
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc

Khi khách hàng đến Đăng Quang để đặt hàng đều sẽ được nhân viên tiếp đón, tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc. Nhân viên của chúng tôi đều đã được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng giao tiếp để tránh làm khách hàng không thoải mái hay mất niềm tin vào dịch vụ.

Còn công nhân làm việc tại xưởng thì đều là những người cẩn thận, tỉ mỉ, tránh để xảy ra sai sót trong cả quá trình sản xuất gối. Mặc dù có số lượng lên đến 50 người, nhưng các công nhân đều có kinh nghiệm và đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Khi lựa chọn dịch vụ in gối giá sỉ tại Đăng Quang, bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc để giữ vững sự tin tưởng của khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm.