Công ty in vải cây uy tín, giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Nhu cầu con người từ “ăn no, mặc ấm” bây giờ đã dần chuyển sang “ăn ngon, mặc đẹp”. Vì vậy nhiều người thường tô điểm cho mình những bộ cánh, bộ quần áo đẹp, sang trọng khi ra đường. Để đáp ứng được nhu cầu đó thì in vải cây là một giải pháp tối ưu để tạo ra được những sản phẩm vải có hoa văn, màu sắc thời trang, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. In vải Đăng Quang là công ty in vải cây uy tín, giá rẻ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của khách hàng.

cong ty in vai cay
Dịch vụ in vải cây

Những lý do vì sao nên lựa chọn công ty in vải cây Đăng Quang

Khi nhu cầu in vải cây hiện nay càng lớn thì trên thị trường xuất hiện càng nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, trong những đơn vị cung cấp dịch vụ  đó không phải đơn vị nào cũng có đầy đủ những tiêu chí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quan trọng hơn cả là tiêu chí về chất lượng sản phẩm và giá thành của dịch vụ là hai tiêu chí mà khách hàng quan tâm nhiều hơn cả.

cong ty in vai cay
In vải cây Đăng Quang – công ty in vải cây uy tín

In vải Đăng Quang Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in vải cây tốt nhất hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, Đăng Quang đã mang tới cho khách hàng sự tin tưởng và cam kết về chất lượng của sản phẩm. Cùng với đó là giá cả phù hợp, cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

In vải Đăng Quang đáp ứng in gia công vải cây và vải cuộn:

– Có khổ vải từ 1,2m đến 2,0m.

– In mọi  hoa văn bất kỳ như: chấm bi, vải sọc caro, hoa văn thời trang, hoa văn thiết kế và các tạo hình thiết kế bất kỳ.

– Chất liệu vải đa dạng như: vải thun, vải lanh, cotton, kaki, jeans, vải jean, vải không dệt, nylon, phi bóng, vải dù và các loại vải khó in cần có kỹ thuật cao.

– Hệ thống in vải rời (in vải cắt bán thành phẩm, in quần áo thành phẩm) hiện đại với hệ thống in kỹ thuật số và máy lưới tự động cho ra những sản phẩm sắc nét, ổn định, chất lượng cao, giá rẻ.

– Những mẫu thiết kế mới lạ nhất, độc quyền của các nhà thiết kế giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

Công ty in vải cây Đăng Quang đang cung cấp các dịch vụ

Khi đến với Đăng Quang khách hàng có hai sự lựa chọn về dịch vụ in ấn. Thứ nhất khách hàng có thể sử dụng dịch vụ in vải cây theo những mẫu có sẵn, dịch vụ thứ hai là khách hàng có thể in ấn theo mẫu mà khách hàng yêu cầu. Cụ thể:

cong ty in vai cay
Dịch vụ in vải cây Đăng Quang cung cấp

In vải cây theo mẫu có sẵn

Khi khách hàng chưa có mẫu thiết kế để in lên vải cây, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế có sẵn của mình để khách hàng tự lựa chọn. Đến với chúng tôi khách hàng có thể có được những mẫu thiết kế mới lạ nhất, độc quyền của các nhà thiết kế giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Dựa trên sự lựa chọn của khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt theo những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Dịch vụ in vải theo yêu cầu

Với dịch vụ này, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi mẫu thiết kế mà bạn muốn in lên vải cây, mẫu này với bất kỳ một thiết kế nào hay dạng hoa văn hoạ tiết gì mà khách hàng mong muốn chúng tôi đều cam kết sẽ in lên một cách chính xác tuyệt đối nhất.

Vì vậy khi đến với công ty in vải cây Đăng Quang là bạn đã đến với sự hoàn hảo, chính xác và sự tin cậy tuyệt đối trên từng sản phẩm, cùng với giá cả hết sức cạnh tranh. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0946.766.137 để được tư vấn miễn phí.