Công ty TNHH in vải Đăng Quang tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH in vải Đăng Quang tuyển dụng nhân viên kinh doanh

In vải Đăng Quang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn lên vải toàn miền Bắc. Vì vậy, việc xây dựng về đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề cao là điều rất cần thiết . Hiện nay, công ty TNHH In Vải Đăng Quang đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh cho công ty của mình. Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm với tấm bằng đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh. Hãy thử tìm hiểu  những thông tin tuyển dụng có thể sẽ phù hợp với bạn.

tuyen dung nhan vien kinh doanh
Nhà tuyển dụng nhân viên Đăng Quang

Một số yêu cầu và quyền lợi khi đăng ký dự tuyển vào Công ty TNHH In Vải Đăng Quang

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng công ty tại các tỉnh trong cả nước. Công ty TNHH In Vải Đăng Quang cần tuyển dụng nhân viên kinh doanh với những yêu cầu, quyền lợi dưới đây.

Số lượng cần tuyển

Hiện nay, do nhu cầu về xây dựng chiến lược marketing, kinh doanh, chăm sóc, tư vấn các dịch vụ cho khách hàng. Xưởng in Đăng Quang cần tuyển 05 nhân viên kinh doanh làm việc tại công ty.

tuyen dung nhan vien kinh doanh
Cần tuyển 05 nhân viên làm việc tại Đăng Quang

Yêu cầu đối với ứng cử viên

Về bằng cấp phải tốt nghiệp trung cấp trở lên, có kinh nghiệm làm việc trên một năm ở vị trí ứng tuyển. Đặc biệt, ứng cử viên phải là người năng động, chăm chỉ, tập trung 100% năng lực cho mọi công việc được giao. Ứng cử viên phải biết sử dụng thành thạo internet, các công cụ quảng cáo trên google, zalo, facebook.

Công việc bạn sẽ làm khi trúng tuyển vào Đăng Quang

Bạn phải là một người hòa đồng để có thể cùng đội nhóm xây dựng và triển khai các chính dịch quảng cáo marketing, chương trình kinh doanh. Bên cạnh đó, còn phải phụ trách tìm kiếm khách hàng in vải và các mảng kinh doanh khá mà công ty đang làm.

Khi trúng tuyển bạn phải làm công việc trông coi, xây dựng, bảo trì fanpage, website. Thời gian làm việc từ 8 giờ đến 12 giờ, từ 14 giờ đến 18 giờ. Được nghỉ ngày chủ nhật và các ngày nghỉ theo quy định của Bộ Luật Lao động.

Quyền lợi khi bạn trúng tuyển vào công ty

Khi bạn trúng cử vào công ty, bạn sẽ được hưởng mức lương cứng của một nhân viên là 6.000.000 đồng/tháng. Ngoài ra, công ty còn phụ cấp tiền ăn 1.200.000 đồng/1 tháng, phụ cấp xăng xe 250.000đồng/ tháng.

Công ty còn có các khoản hoa hồng khi bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng đặt in tại công ty Đăng Quang. Hàng tháng công ty đều có các khoảng lương, thưởng khác dành cho bạn.

tuyen dung nhan vien kinh doanh
Công ty sẽ đóng bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên

Khi làm việc tại Đăng Quang bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các chế độ theo quy định của nhà nước tại Bộ Luật Lao động như: được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Ngoài ra, công ty còn thực hiện các chế độ khác theo quy định của nhà nước.

Địa điểm nhận hồ sơ tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Hồ sơ các bạn làm thành 01 bộ gồm có lý lịch cá nhân có xác nhận của UBND cấp xã nơi cư trú, các loại bằng cấp, giấy tờ có liên quan. Hồ sơ gửi về Công ty TNHH In Vải Đăng Quang tại Tế Xuyên, Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội hoặc mail invaidangquang@gmail.com.

tuyen dung nhan vien kinh doanh
Nộp hồ sơ tại Công ty TNHH In Vải Đăng Quang

Trong quá trình tìm hiểu các thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh của Công ty TNHH In Vải Đăng Quang nếu chưa hiểu bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0982.750.513. Để được giải đáp mọi thắc mắc.

Còn chần chờ gì nữa hãy nộp hồ sơ ứng tuyển vị  trí nhân viên kinh doanh tại Công ty TNHH In Vải Đăng Quang. Chúc bạn sẽ tìm thấy một công việc vừa ý với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *