Công nghệ in chuyển nhiệt offset – bước tiến in ấn đột phá – Đăng Quang

Công nghệ ngày càng phát triển mang đến cho con người nhiều lợi ích, tạo được sự thay đổi mang tính tích cực. Trong ngành may mặc, công nghệ in chuyển nhiệt offset được xem là bước tiến mang tính đột phá. Kỹ thuật giúp các sản phẩm có chất lượng tốt hơn, hình ảnh in rõ nét và đẹp mắt hơn.

Công nghệ in chuyển nhiệt offset – ưu và nhược điểm

Điểm khác biệt của công nghệ in nhiệt ở chỗ thay vì in trực tiếp các màu mực lên áo thì các hạt mực ở dạng cứng sẽ được in lên áo. Sau đó, sử dụng nhiệt từ máy để hạt mực tan ra đồng thời các sợi vải nở để hấp thụ tối đa lượng màu sắc. Chính vì thế mà hiệu quả in ấn rất tốt cũng như có được nhiều ưu điểm nổi trội.

Với kỹ thuật in hiện đại, hình ảnh được in trên các mẫu quần áo sẽ có chất lượng rất tốt cùng với màu sắc rõ ràng và sắc nét. Hệ thống bánh răng của máy in được làm từ chất liệu cao su nên có thể tương thích với hầu hết kết cấu của các loại vải. Khách hàng cũng có đa dạng sự lựa chọn về màu sắc khi sử dụng công nghệ này.

Màu sắc hình in chân thật và đa dạng 
Màu sắc hình in chân thật và đa dạng

Là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, các công đoạn đều được thực hiện và giám sát bởi hệ thống máy tính nên tránh được nhiều sai sót trong quá trình in. Công nghệ offset giúp các quy trình được thực hiện trong thời gian ngắn với độ chính xác cực cao. Điều này tạo thuận lợi để sản xuất hàng loạt các mẫu quần áo số lượng lớn và chất lượng cao.

Chất liệu vải không phải tiếp xúc trực tiếp với bản in và màu sắc được in sâu trực tiếp và từng sợi vải nên độ bền của hình in rất tốt. Các hiện tượng như nhòe mực, nhòe hình hay bị phai màu sau khi giặt được hạn chế đến mức tối đa. Cả nhà sản xuất và người tiêu dùng đều công nhận và đánh giá cao ưu điểm này.

Xem thêm dịch vụ in cờ uy tín số #1 tại Hà Nội

Dịch vụ in chuyển nhiệt offset tại Đăng Quang

Công nghệ in chuyển nhiệt offset hiện đại nhưng đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có tay nghề cùng những hiểu biết rất sâu rộng. Chính vì thế tìm kiếm và sử dụng sản phẩm của một đơn vị uy tín lâu năm trong ngành không phải dễ dàng.

Công ty in vải Đăng Quang tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực in chuyển nhiệt tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty không chỉ được tin dùng trong nước và được các thị trường khó tính ưa chuộng như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,…

Những máy móc được sử dụng đều đạt chuẩn và luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất để đem đến cho khách hàng những mẫu in chất lượng cao. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Đăng Quang sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về mẫu vải, các hình in cũng như giá thành phù hợp.

Đăng Quang mang đến cho khách hàng những dịch vụ in lên vải và các chất liệu như in áo dài, in áo sơ mi, in váy đầm, in chăn ga gối đệm, đồng phục, quần áo các loại thậm chí là các phụ kiện như tạp dề, mũ,…

Các đơn hàng đều được Đăng Quang chú trọng và giám sát thực hiện nghiêm khắc trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh tiến độ, giá thành của đơn vị luôn có sức cạnh tranh nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất trong tầm giá tốt nhất.

Công nghệ in chuyển nhiệt offset thực sự mang đến những thay đổi to lớn cho ngành may mặc, Người tiêu dùng được sử dụng nhiều sản phẩm có chất lượng in ấn tốt và đa dạng. Để trải nghiệm dịch vụ in ấn hiện đại và các sản phẩm tuyệt vời nhất, còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay để được công ty in Đăng Quang tư vấn nhiệt tình.