Công nghệ in chuyển nhiệt offset – Một bước tiến in ấn đột phá

Công nghệ ngày càng phát triển mang đến cho con người nhiều lợi ích, tạo được sự thay đổi mang tính tích cực. Trong ngành may mặc, công nghệ in chuyển nhiệt offset được xem là bước tiến mang tính đột phá. Kỹ thuật giúp các sản phẩm có chất lượng tốt hơn, hình ảnh in rõ nét và đẹp mắt hơn.

Công nghệ in chuyển nhiệt offset – ưu và nhược điểm

Nguyên lý hoạt động của công nghệ in offset

In offset là một phương pháp in theo nguyên lý in phẳng. Nghĩa là trên khuôn in hình ảnh, chữ viết và những vùng không in đều có độ cao bằng nhau. Khuôn in được làm từ một tấm nhôm mỏng. Trên khuôn in, phần trắng có bề mặt là nhôm. Còn phần tử in được cấu tạo từ một loại nhựa đặc biệt gọi là nhựa diazo có tính chất hút dầu, đẩy nước. Mực in offset phải là loại mực có gốc dầu. Trong quá trình in, trước tiên bề mặt khuôn in được phủ một lớp mỏng. Lớp nước này sẽ dính ướt vào vùng không in. Khuôn in được phủ mực có gốc dầu nên nó không thể dính được vào phần trắng trên khuôn in để tạo ra sản phẩm tinh tế nhất.

Ưu điểm in chuyển nhiệt offset

Điểm khác biệt của công nghệ in nhiệt ở chỗ thay vì in trực tiếp các màu mực lên áo thì các hạt mực ở dạng cứng sẽ được in lên áo. Sau đó, sử dụng nhiệt từ máy để hạt mực tan ra đồng thời các sợi vải nở để hấp thụ tối đa lượng màu sắc. Chính vì thế mà hiệu quả in ấn rất tốt cũng như có được nhiều ưu điểm nổi trội.

Với kỹ thuật in hiện đại, hình ảnh được in trên các mẫu quần áo sẽ có chất lượng rất tốt. Màu sắc in trên áo rõ ràng và sắc nét. Hệ thống bánh răng của máy in được làm từ chất liệu cao su. Nên có thể tương thích với hầu hết kết cấu của các loại vải. Khách hàng cũng có đa dạng sự lựa chọn về màu sắc khi sử dụng công nghệ này.

Tron Bo May In Chuyen Nhiet

Là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Các công đoạn đều được thực hiện và giám sát bởi hệ thống máy tính nên tránh được nhiều sai sót trong quá trình in. Công nghệ offset giúp các quy trình được thực hiện trong thời gian ngắn với độ chính xác cực cao.

Chất liệu vải không phải tiếp xúc trực tiếp với bản in. Và màu sắc được in sâu trực tiếp và từng sợi vải nên độ bền của hình in rất tốt. Các hiện tượng nhòe mực, nhòe hình hay bị phai màu sau khi giặt được hạn chế đến mức tối đa. Cả nhà sản xuất và người tiêu dùng đều công nhận và đánh giá cao ưu điểm này.

Nhược điểm của công nghệ in offset

  • Chất lượng hình ảnh kém hơn so với in ống đồng và in khắc.
  • Nếu không được bảo quản đúng cách rất dễ bị hư hỏng.
  • Không in với số lượng ít.
  • Chỉ in được một số ấn phẩm nhất định. Không thể in được các chất liệu đa dạng như in lụa

Dịch vụ in chuyển nhiệt offset tại Đăng Quang

Công nghệ in chuyển nhiệt offset hiện đại nhưng đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có tay nghề cùng những hiểu biết rất sâu rộng. Công ty in vải Đăng Quang tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực in chuyển nhiệt lên vải tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty không chỉ được tin dùng trong nước và được các thị trường khó tính ưa chuộng như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,…

Những máy móc được sử dụng đều đạt chuẩn. Và luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất. Chúng tôi đem tới cho khách hàng những mẫu in chất lượng cao. Nhân viên tư vấn tại Đăng Quang tư vấn nhiệt tình. Tư vấn từ mẫu vải, tới các hình in cũng như giá thành phù hợp.

Các đơn hàng đều được Đăng Quang chú trọng và giám sát thực hiện nghiêm khắc trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh tiến độ, giá thành của đơn vị luôn có sức cạnh tranh nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất trong tầm giá tốt nhất.

Công nghệ in chuyển nhiệt offset thực sự mang đến những thay đổi to lớn cho ngành may mặc. Người tiêu dùng được sử dụng nhiều sản phẩm có chất lượng in ấn tốt và đa dạng. Để trải nghiệm dịch vụ in ấn hiện đại và các sản phẩm tuyệt vời nhất, còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay để được công ty in Đăng Quang tư vấn nhiệt tình.