Công nghệ in áo mới nhất hiện nay – in Đăng Quang

Để có thể tạo nên một chiếc áo đẹp ngoài phần thiết kế ra còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tên áo, slogan, logo của áo. Vậy nên tất cả phải được in một cách sắc nét, tinh tế cũng như là bền màu. Công nghệ in áo mới nhất hiện nay sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Những công nghệ in áo mới nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công nghệ in áo (in áo sơ mi, in áo thun, in áo đồng phục, in áo nhóm…). Nhưng dựa vào các phương pháp in mà công nghệ in áo được chia thành nhiều loại.

Dưới đây là những công nghệ in lên áo mới nhất mà bạn có thể tham khảo.

Công nghệ in áo bằng khung lưới – in lụa trên vải

Công nghệ in bằng khung lưới – hay in lụa đã có mặt hàng trăm năm nay. Trong ngành in áo nó chiếm khoảng 70% sản lượng toàn cầu. Nó được ưa chuộng bởi công nghệ này có thể in được trên rất nhiều vật liệu khác nhau, nó có thể in trên các vật liệu phẳng và các vật liệu cong.

Bên cạnh đó khi in màu nó còn cho phép bạn in một số lượng lớn màu đơn trong thời gian khá ngắn mà chi phí lại vô cùng rẻ.

công nghệ in áo
Công nghệ in áo bằng khung lưới – in lụa

Công nghệ in áo bằng máy in chuyển nhiệt

Công nghệ in áo bằng máy in chuyển nhiệt lên vải hay còn được gọi là in mực thăng hoa là một trong các công nghệ in áo mới nhất trong thị trường in áo hiện nay.

Nó được ứng dụng cho các dòng vải poly màu sáng hoặc màu trắng và cho ra các bản in vô cùng bắt mắt.

Công nghệ in áo bằng máy in chuyển nhiệt cũng được ứng dụng khá nhiều bởi nó cho phép in với tốc độ cực nhanh nhưng chi phí lại vô cùng thấp.

Tuy nhiên, công nghệ in áo bằng máy in chuyển nhiệt có nhược điểm là không thể in với những chiếc áo có màu đen, màu xanh, màu đỏ… hay chất liệu vải là cotton. 

Công nghệ in áo trực tiếp bằng máy in phun

Công nghệ in áo bằng máy in phun cho phép bạn có thể in được trên tất cả các màu vải cũng như là vải cotton. Công nghệ in áo này cho ra bản in không những chất lượng mà còn rất mềm mại và đẹp mắt vì nó sử dụng mực in pigment và thực hiện in trực tiếp lên vải.

Tuy nhiên chi phí để in bằng công nghệ này lại khá đắt và trước khi in bạn phải phải xử lý vải rồi mới có thể in được. Công đoạn này có nghĩa là bạn phải phun hay nhúng một lớp hóa chất lên chỗ cần in, hóa chất này cũng khá đắt với chi phí khoảng 15.000đ/áo.

Công nghệ in áo với decal chuyển nhiệt – in đăng quang

Ưu điểm của công nghệ in áo với in decal chuyển nhiệt là cho ra sản phẩm bền màu, đẹp mắt với chi phí khá rẻ nên rất dễ đầu tư. Tuy nhiên công nghệ in áo này khá mất thời gian vì phải qua giai đoạn bóc decal và chỗ in sẽ bị cứng.

Công nghệ in áo này sử dụng một số máy móc như: máy in decal, máy cắt decal, máy in ép nhiệt.

Trên đây là những công nghệ in áo mới nhất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay mà in Đăng Quang đã liệt kê. Bạn hãy tham khảo bài viết để có thể hiểu biết thêm về công nghệ in áo mới nhất nhé. Tham khảo thêm dịch vụ in lên vải, in cờ vải tại Hà Nội.