Có nên in áo lấy ngay hay không?

Hiện nay, việc in áo lấy ngay đang là nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một chiếc áo in đẹp và chất lượng thì chúng tôi khuyên bạn không nên đặt áo in lấy ngay trong thời gian quá gấp. Dưới đây là một số lý do khuyên bạn không nên in áo lấy gấp.

Lý do không nên đặt in áo lấy gấp

Nếu bạn không có việc đột xuất thì tốt nhất là bạn không nên đặt in áo lấy ngay trong thời gian ngắn. Dưới đây là những lý do cho việc không nên lấy áo in trong thời gian ngắn.

Dễ bị từ chối đơn hàng

Việc đặt in áo lấy luôn thường là nhu cầu của những nhóm người muốn sở hữu một chiếc áo độc, lạ với số lượng nhỏ từ 3 – 5 hoặc 7 cái. Vì thế nhiều đơn vị sẽ từ chối đơn hàng này vì họ cảm thấy mất thời gian và tốn nhiều công sức.

Ngoài ra, các trường hợp cần in áo đồng phục lấy ngay với số lượng lớn thì cũng phải mất từ 1 – 2 ngày để hoàn thành đơn hàng. Nhiều địa chỉ in áo không có đủ điều kiện về máy móc và nhân công cũng sẽ từ chối đơn hàng của bạn.

Thao khảo ngay bài viết: Mẹo hay giúp bạn tìm được địa chỉ in chuyển nhiệt TPHCM uy tín

Chất lượng sản phẩm

Vì phải sản xuất trong thời gian ngắn nên chất lượng của các mẫu in khó mà đảm bảo được như yêu cầu của bạn. Mỗi sản phẩm sẽ không được chăm chút tỉ mỉ quá nhiều. Nếu bạn đặt áo lấy ngay hình họa tiết các mẫu hình in sẽ đơn giản, không có quá nhiều cho tiết cầu kỳ. Có thể nói việc bạn chấp nhận in áo lấy liền cũng đồng nghĩa với việc bạn đang đánh cược với chất lượng của chiếc áo.

Giá thành cao

Đây là vấn đề tất yếu khi bạn in áo lấy ngay. Các xưởng sản xuất phải huy động nhân lực, vật lực để tập trung sản xuất đơn hàng cho bạn. Vì thế chi phí cho mỗi sản phẩm sẽ phải cao hơn so với thông thường.

Lưu ý lựa chọn địa chỉ in áo lấy ngay

in ao lay ngay
Chọn địa chỉ in áo lấy nhanh tại Hà Nội

Dù biết việc in áo lấy luôn sẽ có nhiều điểm bất lợi nhưng nếu bạn vẫn muốn lấy áo in trong thời gian ngắn thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ in áo uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số lời khuyên khi lựa chọn in áo lấy liền:

  • Nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh trong việc lựa chọn địa chỉ in áo.
  • Tìm hiểu về quy mô sản xuất và trình độ của các nhân viên tại địa chỉ đó.
  • Tìm hiểu về các dịch vụ của địa chỉ in áo.
  • Tham khảo giá dịch vụ in áo lấy liền của nhiều địa chỉ khác nhau.

In áo lấy ngay ở đâu uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu in áo lấy ngay Hà Nội, in áo lấy liền hcm thì Công ty TNHH in vải Đăng Quang là một địa chỉ đáng để bạn lựa chọn. Với công nghệ in tiên tiến như công nghệ in chuyển nhiệt, công nghệ in kỹ thuật số… chắc chắn đem lại cho bạn những mẫu áo in đẹp mắt nhất.

Ngoài việc nhận các đơn hàng in áo thun, Đăng Quang cũng nhận các đơn hàng in áo lấy gấp để phục vụ khách hàng. Đăng Quang cam kết đúng thời gian giao hàng theo yêu cầu của khách hàng. Giá của mỗi đơn hàng lấy ngay vẫn sẽ như các đơn hàng bình thường nên các bạn có thể yên tâm đặt áo in tại đây.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, Đăng Quang cũng sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn về thiết kế của áo.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được địa chỉ đặt áo in lấy ngay tại Hà Nội và HCM. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ in áo lấy ngay của Đăng Quang thì hãy truy cập tới website: http://indangquang.vn/in-chuyen-nhiet/ để biết các thông tin và ưu đãi mới nhất.