Hướng dẫn cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt hiệu quả

Để có những chiếc áo thun với đầy màu sắc cùng những hình ảnh nổi bật bạn có thể dựa trên nhiều công nghệ in màu khác nhau. Thế nhưng, cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt chắc hẳn là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay. Để có thể hiểu thêm về phương pháp này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Một số ưu điểm về cách in áo bằng giấy chuyển nhiệt

cach in ao bang giay in chuyen nhiet
In áo bằng giấy in chuyển nhiệt

Việc lựa chọn in áo bằng công nghệ in vải chuyển nhiệt có lẽ là một trong những phương pháp pháp tuyệt vời vừa an toàn, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Trung bình một chiếc áo để in một hình ảnh lên thường chỉ khoảng 1000 đồng trong khoảng 20 giây, với số lượng in không giới hạn có thể nhiều hoặc ít.

Những chiếc áo được in bằng công nghệ chuyển nhiệt thường không bị hạn chế màu màu sắc, hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Để có một sản phẩm như mong muốn từ cách in áo bằng giấy chuyển nhiệt bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản và tiện lợi. Đồng thời, chỉ với dưới 10 triệu bạn đã có thể đầu tư cho mình trọn bộ in chuyển nhiệt.

Cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt an toàn, hiệu quả

Cách in chuyển nhiệt lên áo bằng giấy chuyển nhiệt là một trong những phương pháp đơn giản mà bạn có thể bắt tay vào làm ngay tại nhà. Với phương pháp này, chỉ trong vài phút với chiếc áo đơn điệu của mình bạn sẽ nhanh chóng biến nó trở nên hoàn hảo với những hình ảnh, màu sắc mà bạn mong muốn.  Cụ thể, với các bước như sau:

cach in ao bang giay in chuyen nhiet
Giấy in chuyển nhiệt

Bước 1: Bạn cần nên chuẩn bị các hình ảnh yêu thích và in chúng bằng phần mềm chuyên dụng như Photoshop. AI, Corel.  Sau đó bạn cần nên lật ngược hình ảnh ở chế độ gương để tiếp hành thực hiện bước 2.

Bước 2: Trong quá trình in bạn cần nên in bằng giấy in chuyển nhiệt riêng và in bằng máy chuyển nhiệt.

Bước 3: Với bước 3 điều bạn cần làm sau khi in xong là chúng ta đã sở hữu cho mình 1 tờ giấy in chuyển nhiệt với hình ảnh vừa in. Bạn sử dụng hình ảnh này và úp lên bề mặt vải cần in của chiếc áo đơn điệu.

cach in ao bang giay in chuyen nhiet
Công nghệ in bằng giấy in chuyển nhiệt

Bước 4: Bạn cần giữ nguyên vị trí giấy in chuyển nhiệt và mảnh vải cần in. Sau đó sử dụng máy ép nhiệt phẳng bật ở nhiệt độ 220 độ và giữ chặt trong khoảng 20 giây và đời thông báo từ máy ép nhiệt báo hết thời gian.

Một số lưu ý bạn cần nên quan tâm

Bên cạnh những bước trên, để có thể in áo bằng giấy in chuyển nhiệt mang đến hiệu quả cao nhất bạn cần nên lưu ý với một số vấn đề sau:

Bằng công nghệ in chuyển nhiệt bạn không nên in lên những bề mặt vải có màu tối như màu đỏ, đen,… Đồng thời, với cách in này thì việc sử dụng mực đen thay vì mực màu có thể sẽ mang đến cho bạn với một chất lượng tốt nhất, sắc nét và đẹp hơn.

In áo bằng giấy chuyển nhiệt đây được xem là một trong những phương pháp với nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng có.  Hơn thế nữa ta có thể sử dụng với nhiều hoa văn họa tiết khác nhau.

Với những thông tin trên mong rằng sẽ mang đến cho bạn với những kiến thức bổ ích và cần thiết. Cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt là một trong những phương pháp đơn giản dành cho những ai vụng về cũng có thể làm tốt. Hãy bắt tay vào thiết kế và cho ra đời những mẫu áo nổi bật bằng công nghệ in chuyển nhiệt. Nếu có thắc mắc hoặc tò mò về vấn đề này bạn có thể tìm đến công ty In Đăng Quang để được hỗ trợ tư vấn và cho ra đời những sản phẩm của riêng bạn.