Cách chọn vải giúp sỉ in chuyển nhiệt hiệu quả và chất lượng nhất

Cách chọn vải giúp sỉ in chuyển nhiệt hiệu quả và chất lượng nhất

Xu thế áo thun in chuyển nhiệt với tông màu đa dạng đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Để xây dựng được thương hiệu in áo đồng phục uy tín và chất lượng thì chất liệu vải là điều được quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn vải thun giúp sỉ in chuyển nhiệt hiệu quả và chất lượng nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

cach-chon-vai-giup-si-in-chuyen-nhiet-hieu-qua-va-chat-luong-nhat-1
Chất liệu vải in chuyển nhiệt sẽ quyết định đến thành phần in màu

>>>>Bạn tham khảo thêm dịch vụ: In áo sơ mi, In chăn ga gối...

Cách chọn vải giúp sỉ in chuyển nhiệt hiệu quả và chất lượng nhất

Như các bạn đã biết, đối với phương pháp in chuyển nhiệt thì chất liệu vải càng tốt đồng nghĩa mực thấm càng sâu hơn. Như vậy, chất liệu in sẽ sắc nét, đẹp mắt và độ bền cao hơn. Do vậy, cách chọn vải thun giúp in chuyển nhiệt được quan tâm hơn. Cụ thể:

Chất liệu vải in chuyển nhiệt

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì để in chuyển nhiệt chuẩn và bền màu thì loại vải đó phải đảm bảo được tiêu chí chống nhăn, chịu nhiệt và có tính bền hay độ dẻo cao. Chỉ khi chất liệu vải đáp ứng được những yêu cầu như vậy thì mới đảm bảo hiệu quả.

Qua tìm hiểu và đánh giá trên thị trường thì vải thun Sufa và PE là 2 loại vải có chứa thành phần Polyester trên 95%. Đây đều là 2 loại vải rất ít bị nhăn mỗi khi in chuyển nhiệt bởi vải có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Ngoài ra, thành phần Polyester với hàm lượng trên 60% cũng được lựa chọn nhiều khi in chuyển nhiệt với số lượng lớn. Ví dụ: vải gân, vải thun cát hay lụa dẻo nếu muốn in chuyển nhiệt.

Đối với chất liệu vải sỉ in chuyển nhiệt thì các bạn cần lưu ý tuyệt đối không chọn chất liệu cotton hay tơ tự nhiên. Bởi chất liệu này nhược điểm rất dễ bị nhăn, thiết kế file in chuyển nhiệt đẹp nhưng in thì màu thường không sắc nét và rất dễ bị phai.

cach-chon-vai-giup-si-in-chuyen-nhiet-hieu-qua-va-chat-luong-nhat-2
Vải in chuyển nhiệt không chứa thành phần tự nhiên cao

Nhận biết vải thun in chuyển nhiệt chất lượng

Mặc dù đã biết được những tiêu chí này nhưng không phải ai cũng biết cách nhận biết chất liệu vải đó in có hiệu quả và chất lượng. Bạn có thể thử đơn giản bằng cách lấy mép tấm vải hơ trên đầu ngọn lửa ở khoảng cách nhất định. Trường hợp vải bị cháy và đốt thành tàn thì chắc chắn vải đó có thành phần tự nhiên rất cao.

Đối với vải này như đã nói ở trên thì không sử dụng để sỉ in chuyển nhiệt vì sẽ rất dễ bị nhăn. Tuy nhiên, các bạn thấy vải sau khi hơ trên ngọn lửa chỉ thấy bị nhăn hay vón keo nhựa lại thì hoàn toàn có thể dùng in chuyển nhiệt được.

Đơn vị sỉ in chuyển nhiệt hiệu quả và chất lượng trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị in chuyển nhiệt với số lượng lớn và đa dạng giá thành. Việc của các bạn là hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín đáp ứng được mọi yêu cầu trên và đảm bảo giá thành cạnh tranh tốt nhất. Như đã tìm hiểu và tham khảo ý kiến trực tiếp từ khách hàng đã từng in chuyển nhiệt với số lượng lớn thì Đăng Quang là đơn vị sỉ in chuyển nhiệt hiệu quả và chất lượng nhất hiện nay.

Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu với kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Quy mô và quy trình sản xuất đảm bảo và hiện đại nhất. Đặc biệt, Đăng Quang tận tâm tư vấn và trung thực tuyệt đối với khách hàng của mình.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách chọn và đơn vị sỉ in chuyển nhiệt uy tín và đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Các bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí hướng dẫn trên để đảm bảo chất lượng màu in sắc nét, bền đẹp và tiết kiệm nhất. Nếu quý khách có nhu cầu đặt in đồng phục thì vui lòng truy cập website https://indangquang.vn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *