Các phương pháp in phun khổ lớn phổ biến hiện nay

Hiện nay, nhu cầu in phun khổ lớn để phục vụ quảng cáo, quảng bá hình ảnh, sự kiện của công ty, doanh nghiệp càng tăng cao. Thực tế để lựa chọn và phân biệt được các phương pháp in khổ lớn khác nhau là điều không thể ở khách hàng nên cần đến sự hỗ trợ của đơn vị in chuyên nghiệp. Hãy theo dõi các phương pháp in phun khổ lớn qua bài viết này để chủ động lựa chọn cách in phù hợp.

In Hiflex

In Hiflex được mệnh danh là kỹ thuật in phun khổ lớn đỉnh cao nhờ tần suất và mật độ xuất hiện các banner Hiflex ngoài trời dày đặc. Hơn nữa, kỹ thuật in hình khổ lớn này có khổ in rất rộng, nối tạo các banner với nhau khá đơn giản mà vẫn đảm bảo được chất lượng và mức độ đúng của hình ảnh.

in phun kho lon
Kỹ thuật in phun khổ lớn Hiflex cho hình ảnh chất lượng

Máy in dùng cho in in Hiflex thường là dòng máy hiện đại, cho ra các sản phẩm in chất lượng với mức giá phù hợp rất hài lòng khách hàng. Chính vì thế mà in phun khổ lớn Hiflex luôn là lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu in ấn quảng cáo.

In PP trong nhà và in PP ngoài trời

Sản phẩm đại diện cho công ty in trên chất liệu PP trong nhà luôn là lý tưởng nhất trong việc tạo nên không gian làm việc ấn tượng, sống động. Cho nên người ta thường sử dụng PP cho mục đích in poster quảng cáo, trưng bày, triển lãm để treo trong nhà hay ngoài trời nhằm dùng cho sự kiện, trưng bày gian hàng.

in phun kho lon
In PP ngoài trời

Kỹ thuật này cũng được sử dụng nhiều vì là in khổ lớn giá rẻ và có tính tiện dụng cao như có thể in PP lắp banner, lắp kệ X, dán hay standee. Thế nhưng có một nhược điểm mà khách hàng cần chú ý là khi dán được một thời gian thì không thể lọt bỏ hoàn toàn lớp PP vì lớp keo dán giữ lại quá chắc.

Thay vì dùng in Hiflex, giải pháp dùng PP bóng có lớp keo cho các cửa hàng tại không gian trưng bày sẽ tạo hiệu ứng hình ảnh tốt, tăng hiệu quả thẩm mỹ. Hay dùng standee cũng rất tiện lợi cho di chuyển vì chúng dễ tháo lắp được các công ty dùng trưng bày triển lãm hay gian hàng hội chợ.

>> Xem thêm: Dịch vụ in chuyển nhiệt tại Hà Nội của chúng tôi

In decal PP

Nếu muốn in phun khổ lớn giá rẻ thì in decal PP là thích hợp nhất. Bởi thị trường có nhiều chất liệu in decal khác nhau nhưng decal PP vẫn là tối ưu nhất vì sản phẩm in chất lượng mà giá lại phải chăng. Hình dạng, quy cách và màu sắc trong in decal PP tương tự như decal giấy và in bằng mực in mã vạch.

in phun kho lon
In decal PP giá rẻ, sản phẩm chất lượng

In decal trong

In decal nhiệt trong ra đời có nhiều ưu điểm vượt bậc so với in decal truyền thống như độ bền cao, màu lâu phai, không thấm nước và tính thẩm mỹ cao. In decal trong có mục đích sử dụng đa dạng, dùng cho decal dán xe, dán bình đựng nước, logo máy ATM… Công nghệ in này ngày càng hoàn thiện về mặt kỹ thuật cho ra sản phẩm in tinh xảo, bền chắc hơn.

in phun kho lon
In phun khổ lớn decal trong ngày càng đạt chất lượng cao

In decal lưới

Decal lưới là vật liệu khá độc đáo, in sử dụng mực gốc dầu. Sản phẩm in bền màu, chống chịu điều kiện thời tiết tốt và dùng trưng bày sản phẩm quảng cáo dán trên cửa kính showroom. Kỹ thuật in decal lưới khá dễ thực hiện, không hề bị nhăn khi bồi dán và sản phẩm in tinh xảo.

in phun kho lon
Decal lưới là kỹ thuật in độc đáo

In Backlit Film

In nhanh khổ lớn Backlit Film thường dùng để in poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày hay dùng cho mục đích trang trí để tạo ra khác biệt về mặt thẩm mỹ. Muốn sản phẩm in được tốt nên lựa chọn đơn vị sở hữu máy móc hiện đại, uy tín để đạt chất lượng về mặt hình ảnh được tốt.

in phun kho lon
In Backlit Film là rất phổ biến

Hiểu và nắm rõ được các kỹ thuật của in khổ lớn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm in ấn phù hợp cho mục đích sử dụng. Mong rằng những chia sẻ từ bài viết của In Đăng Quang là hữu ích cho bạn và hãy tìm đến cơ sở uy tín để in quảng cáo nhé!