Các kiểu in chuyển nhiệt Ninh Hiệp và cách thức in trên nền vải đen

In chuyển nhiệt là một kiểu in khá phổ biến hiện nay, được áp dụng khi in trên rất nhiều chất liệu khác nhau như thuỷ tinh, gỗ, vải… Đặc biệt đối với ngành may mặc, in chuyển nhiệt trên nền vải được ứng dụng rất mạnh mẽ do những ưu điểm về độ sắc nét cũng như tinh tế trên hình in. Bài viết sau sẽ giới thiệu các kiểu in chuyển nhiệt tại Ninh Hiệp và cách thức in chuyển nhiệt trên nền vải đen.

cac-kieu-in-chuyen-nhiet-ninh-hiep-va-cach-thuc-in-tren-nen-vai-den-1
In chuyển nhiệt trên nền vải

>>> Đăng Quang nhận in chuyển nhiệt: In cờ, In váy đầm, In áo sơ mi

Các kiểu in chuyển nhiệt Ninh Hiệp

Trên thị trường hiện nay, do sự phát triển của công nghệ hiện đại, các xưởng in đã có cải tiến nhiều kiểu sỉ in chuyển nhiệt khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Sau đây là một số kiểu in chuyển nhiệt Ninh Hiệp phổ biến hiện nay.

In chuyển nhiệt Ninh Hiệp trên nền áo poly trắng

Đây là kiểu in áp dụng đối với các loại vải thun như thun lạnh, thun thể thao, hoặc vải poly thái, vải interlock… Những loại vải này thích hợp với kỹ thuật in chuyển nhiệtgián tiếp nhất. Do tính chất vải dễ tiếp nhận màu sắc và mực in nên hoạ tiết, đường nét được hiện lên trên bề mặt hết sức nổi bật, sắc nét, tinh tế và chân thực. Đặc biệt khi in trên chất liệu này, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về độ bền của hình in, dù có giặt máy hay giặt tay, thì hình in cũng sẽ khó phai màu hoặc rạn nứt đường nét.

cac-kieu-in-chuyen-nhiet-ninh-hiep-va-cach-thuc-in-tren-nen-vai-den-2
In chuyển nhiệt trên nền thun trắng

In chuyển nhiệt trên bề mặt vải cotton

Đối với loại vải này, việc tiếp nhận màu sắc và hoạ tiết sẽ không đạt được độ tuyệt đối như loại vải trên. Tuy nhiên những kỹ thuật viên của những xưởng in có chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thiết kế file in chuyển nhiệt trên nền áo vải cotton. Các xưởng in uy tín như Đăng Quang sẽ sử dụng khéo léo một lớp lót bằng hoá chất khi in với độ an toàn cao nhằm giúp cho màu sắc luôn bền, hoạ tiết rõ nét.

In decal chuyển nhiệt

Đây là một trong những kiểu in khá là hot hiện nay, do giá thành rẻ, dễ thực hiện không cần quá cầu kỳ về mặt kỹ thuật. Kiểu in này đặc biệt phù hợp với các loại áo thể thao, áo bóng đá, hoặc áo nhóm với giá thành hợp lý, số lượng in tuỳ theo nhu cầu.

cac-kieu-in-chuyen-nhiet-ninh-hiep-va-cach-thuc-in-tren-nen-vai-den-3
In decal chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt Ninh Hiệp trên tấm film trong suốt

Film trong suốt là vật liệu cao cấp và khi in được sử dụng một loại mực in đặc biệt. Đây là loại mực có thể in được trên các chất liệu như thuỷ tinh, sứ, hoăc giày dép. Loại mực này có thể in trên mọi nền vải khác nhau. Tuy nhiên, chi phí khi dùng tấm film này khá là đắt đỏ.

Cách thức in chuyển nhiệt Ninh Hiệp trên nền vải đen

Một trong những nhược điểm của in chuyển nhiệt đó là in trên nền vải tối màu thì hoạ tiết và màu sắc sẽ không được như thiết kế ban đầu. Làm thế nào để khắc phục được những nhược điểm này, xưởng in Đăng Quang sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết sau đây

Sử dụng hoá chất lót

Khi được khách hàng yêu cầu in trên nền vải đen, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng một  loại hoá chất để làm tấm lót. Hoá chất chuyên dụng này có tác dụng làm cho màu sắc của nền vải không bị bóng lên hình in và khi in trên nền vải sẽ có màu sắc một cách hết sức chân thực. Hoá chất này rất an toàn với sức khoẻ người sử dụng.

Sử dụng mực in đặc biệt và film cao cấp

Cách thứ hai mà các kỹ thuật viên áp dụng là dùng một tấm film cao cấp và loại mực in đặc biệt nhằm khắc phục được việc ánh màu của nền vải lên màu sắc hình in. Loại mực in này cho độ sắc nét hoàn hảo cũng như hoạ tiết, đường nét hết sức tinh tế, rõ ràng.

cac-kieu-in-chuyen-nhiet-ninh-hiep-va-cach-thuc-in-tren-nen-vai-den-4
In chuyển nhiệt trên nền vải đen

Hy vọng rằng với những chia sẻ về in chuyển nhiệt Ninh Hiệp bên trên, xưởng in vải Đăng Quang sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất cho quý khách hàng. Việc áp dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt, mỗi xưởng in đều có cách thức khác nhau. Xưởng in Đăng Quang lấy tôn chỉ lợi ích khách hàng là trên hết, luôn mong muốn đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý. Bạn có thể truy cập website: http://indangquang.vn/ để biết thêm chi tiết.