Các công nghệ in áo cotton hot nhất hiện nay

In ấn ra đời từ rất lâu trong nhiều lĩnh vực nói chúng và in áo thun, áo cotton là một trong những công nghệ in như vậy. Để có được sản phẩm bền, đẹp, chất lượng thì kỹ thuật in là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến bạn những công nghệ in áo cotton chủ chốt và thông dụng nhất hiện nay mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Kỹ thuật in kéo lụa áo thun (in lụa)

In lụa là một trong những công nghệ in phổ biến nhất trên áo cotton, áo thun hiện nay. Hầu hết hình ảnh, chữ của các loại áo thun, áo cotton trên thị trường đều sử dụng công nghệ in ấn này. Công nghệ in này xuất hiện từ rất lâu, bắt đầu với khuôn in làm từ tơ lụa rồi phát triển bởi các vật liệu khác tiên tiến hơn như vải bông, vải sợi, vải lưới.

Kỹ thuật in lụa chia ra nhiều hình thức như in mực nước, in mực dẻo, in hiệu ứng khó (in vải 3D, in nhung, in phản quang, ép nhũ). Ưu điểm của in lụa là in được trên áo cotton nói riêng và trên mọi chất liệu vải nói chung với giá thành tương đối rẻ và in được nhiều màu. Trong đó, in hiệu ứng khó có mức giá thành tương đối cao hơn so với các hình thức khác.

cac-cong-nghe-in-ao-cotton-hot-nhat-hien-nay-1
In lụa có thể in được trên nhiều chất liệu vải khác nhau.

In kỹ thuật số

In áo cotton kỹ thuật số là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ in này là bước ngoặt phát triển lớn trong ngành công nghệ in áo của loài người. In kỹ thuật số sử dụng máy in kỹ thuật số hoàn toàn. Đây là công nghệ in sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhất so với các công nghệ in khác.

In kỹ thuật số in được trên mọi loại vải. Thời gian in vô cùng nhanh chóng, hình ảnh đẹp, chỉ cần file ảnh không cần file thiết kế độ bền màu cao. Mực in thấm vài áo nhanh nên không làm cứng áo chỗ in, độ chính xác tuyệt đối. Chính vì thế, giá thành in sản phẩm công nghệ này tương đối cao.

cac-cong-nghe-in-ao-cotton-hot-nhat-hien-nay-2
In kỹ thuật số là công nghệ in tiên tiến, nổi trội nhất hiện nay.

In chuyển nhiệt lên áo

Công nghệ này sử dụng mực in lên giấy chuyển nhiệt sau đó dán lên áo và ép bằng máy ép nhiệt. Công nghệ này cho màu in chân thật, hình ảnh sắc nét với giá thành tương đối thấp. Bạn có thể in tràn thân áo khi sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt.

cac-cong-nghe-in-ao-cotton-hot-nhat-hien-nay-3
In chuyển nhiệt có giá thành tương đối bình dân.

In chuyển nhiệt được ưa chuộng rộng rãi trong in áo cotton quảng cáo, áo quà tặng khách hàng cho các doanh nghiệp. Người tiêu dùng cũng có thể in 3D bằng công nghệ này.

In Decal lên áo

Công nghệ in Decal được in trên một bề mặt có tính dẻo mang đến ưu điểm là giữ mực in lâu, hình in sắc nét, khó bong tróc và bền màu. Công nghệ in này giúp bạn dễ dàng in hình ảnh, logo, linh vật hay chữ lên một cách tùy thích dễ dàng. Nhiệt và lực ép của in Decal giúp thời gian in nhanh chóng, tiện lợi. Đây là công nghệ in áo cotton được giới trẻ và các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.

In Decal nhiệt cũng có một số hình thức in phổ biến để bạn lựa chọn. Decal nhiệt được in cho các vải cotton sáng màu, Decal ép nhiệt ép lên mọi màu sắc. Trong đó Decal dạ quang và phản quang sử dụng phổ biến trong in áo cho công nhân, nhân viên nhà máy.

cac-cong-nghe-in-ao-cotton-hot-nhat-hien-nay-4
In Decal được nhiều doanh nghiệp chọn để in áo cotton đồng phục.

Trên đây là những công nghệ in áo cotton phổ biến mà chúng tôi chia sẻ. Hi vọng bạn lựa chọn được kỹ thuật in phù hợp với những chiếc áo cần in của mình.

Nếu bạn đang cần in áo cotton, in áo chất lượng cao ở Hà Nội thì chúng tôi mách bạn hãy đến với in vải Đăng Quang nhé. Đây là địa chỉ tin cậy được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Mọi thông tin cần tư vấn bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946.766.137 – 0982.750.513 hoặc truy cập website http://indangquang.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.