Bí quyết chọn hình in áo nhóm ấn tượng bạn nên biết

Sẽ thật là tuyệt vời nếu trong hội bạn thân, làm việc, học tập,… có một chiếc áo nhóm. Áo nhóm không chỉ thể hiện hình ảnh của nhóm mà hơn hết nó còn mang cá tính, nét đặc trưng riêng và kéo các bạn lại gần với nhau hơn. Vậy làm thế  nào để có được chiếc áo nhóm đẹp mắt, phù hợp với tất cả mọi người. Để trả lời được câu hỏi đó thì trước tiên, bạn phải nắm được những kinh nghiệm chọn hình in áo nhóm – Một trong những bước quan trọng nhất để cho ra đời một chiếc áo nhóm phong cách.

bi-quyet-chọn-hinh-in-ao-nhom-an-tuong-ban-nen-biet-1
Kinh nghiệm chọn hình in áo

Chọn bố cục hình in áo

Khi in áo thì vấn đề chọn hình ảnh luôn là đề tài tranh luận sôi nổi nhất của các thành viên. Bởi, hình ảnh trên áo được xem như bộ mặt của cả nhóm, nó thể hiện phong cách, cá tính của nhóm. Chính vì thế, khi chọn hình in lên áo, bạn nên nằm lòng các lưu ý sau:

Không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh trên áo

Bởi vì, việc sử dụng quá nhiều hình ảnh sẽ gây rối mắt, không làm nổi bật được chủ đề chung của áo. Vì vậy, lời khuyên dành cho các bạn là nên chọn lựa những hình ảnh chủ đạo, làm bật được cá tính chung của cả nhóm.

bi-quyet-chọn-hinh-in-ao-nhom-an-tuong-ban-nen-biet-2
Lưu ý khi chọn hình in áo

Về phần thông tin thì sao?

Kinh nghiệm là chỉ nên in thông tin nhóm kèm theo một câu slogan ý nghĩa. Nếu hình ảnh đã được in ở mặt trước áo thì mặt sau của áo, bạn nên đưa thông tin chung vào. Ở phần tay áo nên in một mẫu logo nhỏ nhắn để thêm phần hài hòa cho bố cục chung cũng là để người nhìn không bị mất tập trung, rối mắt.

bi-quyet-chọn-hinh-in-ao-nhom-an-tuong-ban-nen-biet-3
Phần thông tin in trên áo

Màu sắc hình ảnh

Màu sắc của hình ảnh cũng không nên quá lòe loẹt hay quá chìm so với màu áo. Bạn nên để màu sắc hình in áo vừa phải, hài hòa với tổng thể chung của chiếc áo. Như vậy, vừa có thể làm nổi bật được hình ảnh, vừa không gây phản cảm cho người nhìn.

Vị trí đặt hình in áo chuẩn không cần chỉnh

Nếu bạn đặt hình in áo ở mặt trước thì nên để khoảng cách từ cổ áo đến hình in là 6 đến 7 cm. Làm được như vậy thì hình in áo sẽ nằm đúng trên ngực mà không bị xuống quá thấp hay lên quá cao, gây mất thẩm mỹ cho áo.

Nếu chọn hình in có kích thước lớn thì nên căn chỉnh làm sao hình không bị tràn ra 2 bên mép áo. Bởi nếu hình bị tràn ra 2 bên mép thì khi mặc sẽ bị quấn làm hình ảnh bị mất hoặc biến dạng.

Kinh nghiệm cho thấy là không nên chọn những hình in áo có chiều ngang lớn. Bạn nên ưu tiên chọn những hình ảnh vừa vặn, có khoảng thở để người nhìn không bị mất tập trung.

bi-quyet-chọn-hinh-in-ao-nhom-an-tuong-ban-nen-biet-4
Lưu ý vị trí đặt hình in áo

Mặt sau của áo nên chọn in thông tin, slogan của cả nhóm và có kích thước từ 10 đến 15 cm, cách cổ áo từ 5 đến 6 cm. Như vậy các thông tin sẽ vừa tầm mắt của người nhìn cũng như hài hòa với bố cục chung của áo.

Một lưu ý quan trọng nữa khi in hình áo đó là: Tất cả các size áo: S, M, L,… đều được in bằng một hệ thống lưới in. Chính vì thế, bạn chỉ cần chọn 1 size chung là size M để làm chuẩn cho các size còn lại. Tuyệt vời nhất là hình in áo có kích thước nằm trong khoảng từ 25 đến 30 cm.

bi-quyet-chọn-hinh-in-ao-nhom-an-tuong-ban-nen-biet-5
Lưu ý khi in áo nhóm

Khi đã hoàn thành xong việc chọn hình cho áo, bạn nên in trước một bản ra giấy. Lưu ý là bản in màu để có thể thấy được bố cục của hình ảnh đã hợp lý chưa cũng như màu sắc có hài hòa không.

Xem ngay dịch vụ in chuyển nhiệt giá rẻ, in kỹ thuật số lên vải hà nội, in decal nhiệt lên vải.

Cuối cùng, vì đây là trang phục chung của cả nhóm nên trước khi quyết định in áo hãy bàn bạc kỹ lưỡng với các thành viên còn lại, để đảm bảo đây là chiếc áo phù hợp, làm hài lòng tất cả các thành viên.

Mong rằng với những chia sẻ thiết thực về chọn hình in áo trên đây, sẽ giúp các bạn nắm được cách thức làm thế nào để có hình in bắt mắt, ấn tượng. Để tìm được những mẫu áo nhóm tuyệt vời nhất cho cả team bạn có thể tham khảo thêm tại trang web http://indangquang.vn/.