Bật mí những kinh nghiệm đặt may và in áo tình nguyện bạn cần phải biết

Mùa hè sắp đến và nhu cầu đặt may và in áo tình nguyện ngày một cao. Những chiếc áo tình nguyện này được mặc lên người như một lời nhắc nhở động viên mọi người hoàn thành tốt công việc của mình. Vậy làm thế nào để có được những chiếc áo in đẹp nhất? Bạn cần phải tìm hiểu những kinh nghiệm dưới đây đề cùng nắm bắt chi tiết.

in ao tinh nguyen
Những kinh nghiệm để đặt may và in áo tình nguyện nhất định bạn phải biết

Chọn chất liệu vải

Khi đặt may và in áo sơ mi tình nguyện thì việc quan trọng nhất đó chính là lựa chọn chất liệu vải. Với loại áo tình nguyện vì mặc để đi tình nguyện và phải tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, và hơn thế nữa là phải làm những việc nặng nhọc mồ hôi sẽ đổ ra nhiều.

Chính vì thế khi chọn lựa vải để may áo thì nên chọn những loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, những loại vải cotton 100% hoặc những loại có thun với 65/35 nghĩa là có tới 65% là cotton. Có được như vậy sẽ giúp cho bạn tham gia các hoạt động thấy thoải mái và thoáng mát hơn.

Kích thước áo

Việc lựa chọn kích thước áo cũng rất quan trọng ảnh hưởng tới quá trình vận động của các bạn. Với những loại áo tình nguyện khi chọn size áo thì không nên chọn đúng size vừa vặn với người mà nên chọn size to hơn một chút để khi mặc bạn sẽ cảm thấy rộng rãi và thoải mái nhất.

Nhưng ngược lại bạn cũng không được chọn những kích thước rộng quá sẽ tạo ra sự vướng víu và mất thẩm mỹ khi mặc. Bạn có thể lựa chọn size dựa vào từng đơn vị mà bạn lựa chọn đặt may và in áo tình nguyện.

in ao tinh nguyen
Với áo tình nguyện các bạn nên đặt với kích thước lớn hơn để tạo sự thoải mái khi vận động

Thiết kế của áo

Với áo tình nguyện thì được mọi người lựa chọn chủ yếu là màu xanh và cách thiết kế của áo thì luôn là đơn giản nhất. Để có thể có được một thiết kế hợp lý bạn có thể dựa vào chương trình tình nguyện mà đội tham gia có thể in logo của chương trình đó lên phía ngực, phía sau có một vài hình ảnh tình nguyện ấn tượng.

Bạn không nên chọn những thiết kế áo quá nhiều chi tiết sẽ gây ra hiệu ứng rối mắt mất đi vẻ đẹp sẵn có.

Chất lượng in

Chất lượng in áo họa tiết luôn phải đảm bảo là đẹp nhất, sau khi đã chọn được thiết kế, mẫu mã, kích thước… thì lúc này tiến hành bước in áo tình nguyện. Để đảm bảo chất lượng in bạn cần đề nghị đơn vị in in mẫu cho bạn một mẫu để bạn kiểm tra toàn bộ về chất lượng, hình ảnh, màu mực… khi đã thấy mọi vấn đề đều tốt thì sẽ tiến hành in toàn bộ đồng phục tình nguyện.

in ao tinh nguyen
Khi in áo bạn cần phải quan tâm đến chất lượng mực in để đảm bảo hình ảnh được in rõ ràng và sắc nét

>>> Ngoài ra Đăng Quang nhiều dịch vụ như: in cờ khen thưởng,  in cờ khổ lớn, …

Chọn đơn vị in uy tín

Việc làm quan trọng nhất đó chính là lựa chọn một đơn vị in áo uy tín chất lượng vì những đơn vị như vậy sẽ đem lại cho các bạn những chiếc áo đồng phục tình nguyện chuẩn về chất lượng đẹp về hình ảnh in. Bên cạnh đó thì lựa chọn một đơn vị uy tín thì giá thành khi sử dụng dịch vụ đặt may và in áo sẽ phù hợp rẻ hơn so với thị trường.

Để có thể chọn được một đơn vị có thương hiệu trên thị trường bạn có thể dựa vào thâm niên làm việc của công ty in đó, những dịch vụ, sản phẩm mà họ cung cấp ra sao, khách hàng nói về họ như thế nào, chế độ chăm sóc ưu đãi dành cho khách hàng có hấp dẫn không?

Nói tóm lại, với những kinh nghiệm Công ty In Đăng Quang nêu trên về in áo tình nguyện chắc chắn sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Để có thêm nhiều thông tin về in áo các bạn hãy tìm đọc những bài viết hay tại trang web của chúng tôi.