Bật mí kinh nghiệm chọn đơn vị đặt in áo số lượng lớn

Áo đồng phục đang ngày càng mang lại những lợi ích to lớn. Không chỉ ở các lớp, nhà trường, học sinh, sinh viên mà còn tới các doanh nghiệp, tổ chức, những chiếc áo này vẫn có giá trị to lớn. Do đó, nhu cầu in áo số lượng lớn ngày càng gia tăng. Vậy có kinh nghiệm gì khi lựa chọn đơn vị in áo với số lượng nhiều để được tốt nhất?

in ao dep
In áo số lượng lớn

Lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Đã chẳng còn thiếu gì những tình huống dở khóc dở cười của những người đi đặt in áo tình nguyện. Nào thì chất lượng in kém, hình bong tróc, dính lại khi giặt hay chất liệu vải không phù hợp đến size áo không đúng như yêu cầu,… Chính vì vậy, một kinh nghiệm xương máu là bạn nên lựa chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn và uy tín trên thương trường.

Với những đơn vị này, họ sẽ luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sẽ hạn chế được thấp nhất khả năng bị lỗi hay hàng bị sai lệch. Với những kinh nghiệm in áo họa tiết lão làng thì việc in hình lên áo sẽ trở nên đơn giản, họ nắm và biết rõ kỹ thuật in để hình được đẹp nhất.

Cơ sở in uy tín, lâu năm trong nghề
in ao so luong lon
Cơ sở in uy tín, lâu năm trong nghề

Đơn vị in áo số lượng lớn phải cung cấp trước mẫu thiết kế, chất liệu

Trước khi bắt tay vào việc in ấn, hai bên cần thỏa thuận, chọn lựa về mẫu thiết kế, chất liệu. Mẫu thiết kế sẽ giúp bạn hình dung ra trước được sản phẩm cuối cùng. Hơn nữa, mẫu thiết kế còn là cơ sở để bạn đánh giá được sản phẩm sau này mình nhận được có giống như thỏa thuận không. Nếu có sai sót, không giống thì bạn có thể yêu cầu đơn vị in ấn sửa chữa.

in ao so luong lon
Cung cấp mẫu thiết kế trước

Hợp đồng rõ ràng

Một tiêu chí tiếp theo bạn cần lưu ý đó là chọn những cơ sở có hợp đồng may in áo rõ ràng. Bởi số lượng in của bạn là lớn chứ không phải là vài hay chục cái áo nên bạn cần một hợp đồng may in để bảo vệ lợi ích của mình. Khi có những tranh chấp xảy ra thì đây chính là cơ sở để đảm bảo quyền lợi của bạn hoặc chính đơn vị in ấn.

Hợp đồng có thể được thể hiện qua văn bản trên giấy tờ hoặc qua email, fax đều có giá trị pháp lý như nhau. Hợp đồng may in áo sỉ cần phải có đầy đủ các thông tin như:

  • Cơ sở in ấn: tên, địa chỉ, chủ cơ sở in ấn,…
  • Đơn vị đặt in áo: tên, số chứng minh thư,….
  • Số lượng đặt in
  • Màu sắc
  • Kích thước
  • Bản thiết kế như đã thỏa thuận ở trên
  • Giá cả
  • Thời gian giao hàng
  • Xử lý bồi thường khi vi phạm

Đơn vị có hiểu và đưa ra các tư vấn chuẩn xác

Mỗi một mục đích may in áo đồng phục sẽ có những tiêu chí lựa chọn chất lượng khác nhau. Như đồng phục cho nhân viên phục vụ quán do luôn vận động liên tục, chất liệu vải cần đảm bảo khả năng thấm hút mồ hôi, giữ ẩm tốt, hình in không quá lớn,…

Và không phải ai cũng nắm rõ được chất liệu, hình in phù hợp với nhu cầu của mình. Một đơn vị in ấn tốt phải có đội ngũ nhân viên hiểu và đưa ra được các tư vấn chuẩn xác, tốt nhất cho khách hàng. Có như vậy mới mang tới một dịch vụ in không chỉ chất lượng in mà còn cả các dịch vụ đi kèm tuyệt vời, giúp khách hàng một cách trọn vẹn trong việc đặt in áo của mình.

Trên đây, bài viết In Đăng Quang đã chia sẻ tới bạn đọc cách lựa chọn đơn vị đặt in áo số lượng lớn. Hi vọng qua những thông tin này, độc giả sẽ có cho mình thêm kinh nghiệm bổ ích và lựa chọn được đơn vị in tốt nhất cho dịch vụ in chuyển nhiệt tại hà nội!