Bảng giá in vải tại In vải Đăng Quang

Cùng với sự tăng trưởng của ngành công nghiệp may mặc là sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp vải. Chính bởi vậy, in trên vải cũng trở thành một ngành phát triển và song hành cùng ngành sản xuất vải. Ngày nay, nhiều phương pháp in ấn đã ra đời để phục vụ nhu cầu in lên vải. Hãy cùng tham khảo bảng giá in vải tại In vải Đăng Quang trong bài viết dưới đây.

Các dịch vụ in vải tại In vải Đăng Quang

bang gia in vai
Đăng Quang mang đến những dịch vụ in vải đa dạng

Hiện nay, tại Đăng Quang đang có rất nhiều dịch vụ in vải khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

In vải cây vải cuộn

Đây là hình thức in phổ biến nhất để sử dụng trong ngành công nghiệp may mặc. Với hình thức này, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành in lên toàn bộ cuộn vải, điều này giúp tiết kiệm chi phí và tạo nên sự đồng đều về họa tiết cũng như màu sắc cho cả cây vải. Sau đó, sản phẩm sẽ được đưa vào sử dụng trực tiếp để tạo ra các sản phẩm mới phục vụ đời sống.

In vải lụa

Nếu trước đây in lụa được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp in truyền thống thì hiện nay được thay thế bằng các máy in lụa chuyên dụng. Sử dụng các máy in lụa chuyên nghiệp giúp mực in thấm đều mang lại các hình ảnh, họa tiết sắc nét, mựơt mà. Lụa là loại vải có độ mỏng và dai hơn so với các loại vải khác. Vì vậy khi in vải lụa phải đặc biệt lưu ý đến nhiệt độ để không làm cháy vải.

In vải theo yêu cầu

Đây là hình thức in vải theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ trực tiếp mang vải cũng mẫu in đến công ty in vải. Sau khi tư vấn và quyết định, xưởng in sẽ tiến hành in theo đúng bản thiết kế mà khách hàng đưa ra. Hình thức in này đang được ưa chuộng khác lớn và thường phục vụ nhu cầu in áo nhóm, áo đồng phục.

In vải khổ lớn

Đây là hình thức tương tự như in vải cây. Điểm khác đó là hình thức này sẽ được tiến hành trên khổ vải lớn với những hình ảnh, họa tiết cầu kỳ hơn. In vải khổ lớn sẽ đáp ứng được bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.

Các phương pháp in ấn trên vải

Hiện nay tại xưởng In vải Đăng Quang sử dụng hai phương pháp in ấn trên vải phổ biến là:

In vải chuyển nhiệt

bang gia in vai
Công nghệ in chuyển nhiệt

Đây là phương pháp in từ thể rắn sang thể khí mà không cần đến quá trình hóa lỏng trước. Các hạt mực qua máy in dưới nhiệt độ cao chuyển thành khí sau đó cho ra sản phẩm với hình ảnh và màu sắc đúng như ban đầu. Sau khi in, sản phẩm có thể giặt là thoải mái.

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in sử dụng công nghệ cao với  các máy in màu kỹ thuật số có khả năng in trực tiếp hình ảnh lên vải với các hộp mực chuyên dụng. Hệ thống máy in sẽ tự động pha màu đúng với mẫu. Ưu điểm của phương pháp in này đó là độ sắc nét cao, hình ảnh chân thật nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Bảng giá in vải tại In vải Đăng Quang

Hiện nay, Đăng Quang cung cấp đa dạng các dịch vụ in vải vì vậy bảng giá in vải cũng khá đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, bảng giá in vải tại đây dao động từ 24.000 – 30.000/ m2 vải. Đây chỉ là mức giá chung còn trên thực tế mức giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng loại vải và yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là thông tin về các dịch vị in cũng như bảng giá in vải tại In vải Đăng Quang. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline.