4 bí quyết có ngay hình in chuyển nhiệt trên áo bền đẹp

Công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng khá nhiều trong in ấn từ in áo, in balo… Đây là công nghệ in mang nhiều ưu điểm nổi trội có sự bền đẹp hơn sơ với các công nghệ khác. Nếu bạn muốn có hình in chuyển nhiệt trên áo đẹp hãy bỏ túi ngay 4 bí quyết nhỏ nhưng đầy hữu ích sau đây.

Chọn chất vải chịu nhiệt và bền màu

Bí quyết đầu tiên giúp có được độ bền đẹp cho các hình in bằng công nghệ chuyển nhiệt chính là chất vải. Công nghệ in này có thể áp dụng trên nhiều loại vải khác nhau tuy nhiên có một số chất vải không thể thực hiện hoặc in không đẹp.

Một vài loại vải như vải lụa, vải từ tơ tự nhiên, vải cotton đều không nên chọn cho phương pháp in chuyển nhiệt. Bởi những chất liệu vải này không có độ sắc nét về màu cho hình ảnh khi in. Một vài loại vải đặc biệt là vải lụa và tơ tự nhiên rất dễ bị tác động xấu từ nhiệt, đôi khi làm hỏng áo khi in.

4-bi-quyet-co-ngay-hinh-in-chuyen-nhiet-tren-ao-ben-dep-1
Chọn chất liệu vải giàu thành phần Polyestes

Nếu muốn có hình in chuyển nhiệt trên áo đẹp, tốt nhất nên chọn loại vải có chứa nhiều thành phần Polyestes cao trên 60%. Thông thường người ta hay chọn vải thun PE và vải thun Sufa đây là loại vải có chứa trên 90% chất Polyestes. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn vải thun cát hàn, vải gân…Đây là những loại vải cho hình ảnh in sắc nét, màu đẹp và bền nhất.

Chọn giấy in chuyển nhiệt loại trên 90%

Một trong các bí quyết tạo nên nét đẹp về màu sắc chính là giấy, nhiệt độ và thời gian in chuyển nhiệt. Chúng được coi như một công cụ chuyển mực và quyết định phần không nhỏ tới chất lượng hình in.

4-bi-quyet-co-ngay-hinh-in-chuyen-nhiet-tren-ao-ben-dep-2
Chọn giấy in chuyển nhiệt trên 90%

Nếu muốn có hình in chuyển nhiệt đẹp nên chọn loại giấy chuyển nhiệt trên 90%. Hiện nay, có khá nhiều loại giấy khác nhau từ loại giấy 50%., 60%…đến 90%. Hay các loại giấy chuyển nhiệt nhập khẩu từ Ý, Đức, Pháp… Mỗi loại đều mang đến một ưu điểm về chất lượng riêng.

Tuy nhiên, thông thường người ta hay chọn loại giấy chuyển nhiệt nhập khẩu từ Pháp và Ý hoặc giấy chuyển nhiệt trên 90%. Đây là những loại giấy mang đến sự chuyển giao mực tốt nhất trong công nghệ in chuyển nhiệt hiện nay.

Chọn in trên nền vải sáng màu

Bí quyết thứ 3 đóng vai trò cũng khá quan trọng chính là nền vải trong in. Nền vải cần chọn sáng màu đẹp nhất là màu trắng, xanh nhạt… Đây là những nền vải cho hình in chuyển nhiệt đẹp nhất hiện nay.

4-bi-quyet-co-ngay-hinh-in-chuyen-nhiet-tren-ao-ben-dep-3
Chọn in trên nền vải sáng màu

Những nền vải áo trắng hay sáng màu mang đến một hình ảnh sắc nét, sự phản ánh màu sắc rõ nét và đẹp nhất.

Chọn công ty in chuyển nhiệt uy tín chuyên nghiệp

Và bí quyết sau cùng nhưng lại quyết định phần lớn chất lượng hình in của bạn chính là công ty thực hiện. Thị trường dịch vụ in ấn hiện nay rất phát triển vì thế việc lựa chọn đơn vị cung cấp không khó. Tuy nhiên, đây là yếu tố quyết định chất lượng in vì vậy yêu cầu người tiêu dùng cần đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Bạn cần chọn cho mình đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với màu mực chuẩn, máy móc hiện đại. Đồng thời tại các công ty này sẽ luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Hình in chuyển nhiệt trên áo đảm bảo độ bền đẹp cho bạn.

4-bi-quyet-co-ngay-hinh-in-chuyen-nhiet-tren-ao-ben-dep-4
Chọn công ty in uy tín – chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu sử dụng in chuyển nhiệt bạn nên tham khảo cộng đồng người tiêu dùng để có thể tìm ra được công ty đảm bảo chất lượng nhất.

Trên đây là 4 bí quyết nho nhỏ nhưng vô cùng hữu ích giúp bạn có được hình in chuyển nhiệt bền đẹp cho mọi sản phẩm. Bạn nên chọn chất liệu vải có chứa thành phần Polyestes cao trên 90%, nền vải sáng màu và đặc biệt là công ty cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tất cả sẽ tạo nên cho bạn một chất lượng hoàn hảo.

Khi có nhu cầu về in chuyển nhiệt hãy đến với Công ty TNHH in vải Đăng Quang. Đây được xem là đơn vị có chuyên nghiệp với chất lượng in sắc nét và giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Thông tin liên hệ: Hotline: 0946. 766. 137 – 0982. 750. 513.